Khiếp sợ với môi dị tật vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

- Giới trẻ đang bị hấp dẫn với trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ cắt bớt môi. Tuy nhiên hình ảnh môi bị dị tật vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng dưới đây sẽ khiến nhiều người kinh sợ.

09:10 - 31/10/2015

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bớt môi để có khuôn miệng nhỏ xinh hơn đang trở thành xu hướng làm đẹp "hot" hiện nay của giới trẻ. Tuy nhiên, không ít những trường hợp bị dị tật môi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Mới đây, trên một trang mạng Thái Lan đưa tin hình ảnh một người được giấu tên với đôi môi dị tật, bị phù nề do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây chú ý cộng đồng.

tham-my-moi-hong-phunutoday_vn.jpgMột thanh niên có môi dị tật vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.tham-my-moi-hong-phunutoday_vn-1.jpgĐôi môi trước khi bị dị tật vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Thông tin cho biết, vì muốn làm đẹp, người này đã tiến hành can thiệp 'dao kéo' để cắt bớt môi. Tuy nhiên, thay vì có đôi môi nhỏ xinh thì người đó có đôi môi bị dị tật sưng vều.

Việc can thệp 'dao kéo' để làm đẹp không còn là lạ đối với giới trẻ. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc không có bất trắc xảy ra đối với những khách hàng nhẹ dạ cả tin, giao phó gương mặt mình cho những phòng khám thiếu uy tín.

tham-my-moi-hong-phunutoday_vn-2.jpgtham-my-moi-hong-phunutoday_vn-3.jpgtham-my-moi-hong-phunutoday_vn-4.jpgtham-my-moi-hong-phunutoday_vn-5.jpgtham-my-moi-hong-phunutoday_vn-6.jpgtham-my-moi-hong-phunutoday_vn-7.jpg
(Làm Đẹp) - (Phunutoday) - Phẫu thuật cho bắp chân thon gọn, cắt bớt ngón chân... khiến nhiều người khiếp sợ.
Nguồn - phunutoday
Loading...