DJI_0381_zing.jpg
Sáng 11/11, hàng nghìn người hâm mộ tập trung bên ngoài hàng rào sân vận động quốc gia Mỹ Đình để chờ đến giờ được mua vé xem 2 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Malaysia và Campuchia.
DJI_0376_zing.jpg
Có hai cổng mở cho người hâm mộ vào sân mua vé. Cảnh đông đúc chen lấn chủ yếu xuất hiện ở hai đầu sân, gần lối vào.
1_zing.jpg
Cảnh sát cơ động làm việc vất vả, phải dùng đến dùi cui mới ngăn cản được những "cái đầu nóng". Hàng trăm người xếp hàng sẵn vuông góc với hàng rào trước đó bị chuyển thành xếp hàng song song.
3_zing.jpg
Cảnh sát cơ động kéo từng người phía ngoài ra khỏi khu vực xếp hàng, chỉ để lại 2 hàng phía trong.
4_zing.jpg
Việc này tạo nên cảnh lộn xộn vì nhiều người cho rằng mình xếp hàng từ 2-3h mà bị lôi ra và phải đứng xuống phía cuối.
5_zing.jpg
Không chịu nổi cảnh chen lấn, một thanh niên trèo lên nóc hàng rào ngồi. Sau đó, người dân chen lấn làm một đoạn hàng rào bị đổ vào phía trong.
6_zing.jpg
Trong khoảng thời gian từ 6h đến 8h, hàng nghìn người dân phải đứng xếp hàng mà chưa được vào mua vé.
7_zing.jpg
Một người phụ nữ xin cảnh sát cơ động với lý do đã xin phép đi vệ sinh nhưng không được vào khi quay trở lại.
8_zing_1.jpg
Lúc 8h, những người đầu tiên được vào mua vé. Tuy nhiên, cảnh sát mở cửa để tránh quá tải cho bộ phận bán vé. Bên trong, ban tổ chức bố trí 2 quầy bán vé, trong khi có hàng nghìn người chờ đợi.
9_zing.jpg
Một thanh niên cho biết mình xếp hàng từ 4h. Tuy bị chen lấn, anh vẫn thấy dễ chịu hơn mua vé bán kết, chung kết của các năm trước.
10_zing_1.jpg
Cứ vài phút, hàng trăm người lại hò hét đẩy lên phía trên, yêu cầu ban tổ chức mở cổng. Trong khi đó, những người phía trên bị chèn ép quá mạnh.
mnn_zing.jpg
Nhiều người ở giữa đám đông dù không muốn cũng bị chen lấn nghẹt thở, muốn ra cũng không được.
11_zing.jpg
VFF quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. Vì thế, một khán giả đã mang cả con theo để mua được 8 vé khán đài B. Anh cho biết mình ra xếp hàng từ 4h, sau đó 6h thì cho con ra sau giữ chỗ.
12_zing.jpg
Trước đó, từ 5h, hàng trăm người xếp hàng trước sân Mỹ Đình nhưng chưa biết vị trí cổng bán vé ở chỗ nào.
13_zing.jpg
Gần sáng, trời mưa nhỏ, nhiều khán giả mặc áo mưa ngồi ngủ gật trong khi chờ đợi.
15_zing.jpg
Hoàng Sơn Lâm, sinh viên Học viện Ngân hàng cho biết cậu và 2 bạn cùng lớp xếp hàng từ 4h với hy vọng mua được vé cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, đến 9h, nhóm bạn này vẫn ngồi dưới mưa chờ đợi.
  • AFF Cup

    aff.png

    Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (tiếng Anh: AFF Championship) là giải bóng đá giữa các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Giải lần đầu tiên diễn ra tại Singapore năm 1996 với tên gọi Cúp Tiger (Tiger Cup). Tại giải lần thứ 6 (năm 2007), đổi tên thành Giải vô địch AFF. Năm 2008, công ty ôtô Nhật Bản Suzuki đã mua quyền đặt tên cho cuộc thi, từ đó cuộc thi được gọi là AFF Suzuki Cup.

    • Thành lập: 1996
    • Khu vực: Đông Nam Á
Loading...