Ăn sáng bằng món này ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm

- Từ ngày mai bạn hãy bắt tay vào ăn sáng bằng món này ngay nhé!

08:08 - 08/08/2016

Trứng gà và mật ong ăn buối sáng để ngực đẹp, da trắng

lam-dep-phunutoday_vn(2).jpg
Bạn hãy ăn trứng hấp mật ong để đẹp da nhé.

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa canh sữa đặc, bát và thìa.

: Đập quả trứng gà (cả lòng trắng và lòng đỏ) rồi dùng thìa đánh đều cho 2 lòng tan hết vào nhau. Sau đó cho thêm mật ong cùng sữa đặc vào bát trứng gà, dùng thìa đánh đều thêm 1 lần nữa để thu được 1 hỗn hợp đồng nhất. Cho bát hỗn hợp này vào nồi hấp cách thủy hay nồi cơm đển hấp cho tới lúc chín là được.

Cách sử dụng: Lấy bát hỗn hợp ra rồi ăn khi còn nóng, nếu bạn chờ nguội mới ăn thì trứng gà sẽ bị tanh và mất chất. Nên ăn món này vào bữa sáng, thay cho các sáng như bún, miến, bánh đa, bánh mì,… Ăn mỗi ngày 1 lần vào tuần 1 và tuần 2, sau đó từ tuần 3 đến tuần 4 thì bạn giảm xuống ăn từ 3 đến 4 lần thật đều vào buổi sáng.

Lưu ý cần nhớ để phát triển 

Chế độ dinh dưỡng: Chú ý tăng cường protein có trong nhóm thực phẩm: thịt, cá, trứng, sữa. Và các thực phẩm họ đậu sẽ giúp bạn kích thích sự tăng trưởng vòng 1.

Chọn áo ngực vừa vặn: Vì da ngực rất mỏng manh, nên lưu ý chọn những chiếc áo ngực có chất liệu tốt thấm hút mồ hôi, không gây tắc bí hay mẩn đỏ ngực.

Chọn áo ngực vừa vặn: Vì da ngực rất mỏng manh, nên lưu ý chọn những chiếc áo ngực có chất liệu tốt thấm hút mồ hôi, không gây tắc bí hay mẩn đỏ ngực.

(Làm Đẹp) - (Phunutoday) - Không cần phải bôi bất cứ mỹ phẩm nào bạn chỉ cần uống nước này thường xuyên là đủ làm trắng da.
Nguồn - phunutoday
Loading...