Tập đoàn Bảo Việt: Tặng sinh viên học bổng 540 triệu đồng

(CLO) Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã trao Quyết định cấp học bổng Bảo Việt cho các tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị là 540 triệu đồng. Học bổng được trao nhân dịp Lễ khai giảng Hệ đại học Chính quy – Khóa 58 (2016 – 2020).

04:09 - 15/09/2016

Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa trong nhiều năm qua dành cho thế hệ trẻ, trong dịp khai trường năm nay, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng 2 suất học bổng loại 1 cho 2 thủ khoa kỳ thi đại học 2016 với mức 50 triệu đồng/suất học bổng cùng các suất học bổng khác dành cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các suất học bổng “Bảo Việt – Niềm tin thắp sáng Tương lai” được trao trong năm học 2016 – 2017 cho sinh viên trường ĐH KTQD lên tới 540 triệu đồng.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt và ĐH KTQD cam kết hợp tác thông qua các chương trình nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, cung cấp và sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Với mục tiêu chiến lược phát triển bền vững đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ, thông qua Thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ cùng phối hợp với nhau trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Phía Bảo Việt sẽ thực hiện tài trợ học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường trong giai đoạn 2015-2020 với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

1_hfia.jpg

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Ông Đào Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Trong chiến lược phát triển bền vững, Bảo Việt xác định đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ là đầu tư mang tính nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như xây dựng một cộng đồng thịnh vượng trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các suất học bổng của Bảo Việt sẽ tạo điều kiện tốt cho các cho các em sinh viên chuyên tâm học tập, cũng như có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác của Trường như tham gia các đề án, đề tài nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn và ứng dụng cao”.

Thông qua việc hợp tác với trường ĐH KTQD, Bảo Việt hy vọng sẽ phát huy được thế mạnh của cả hai bên, góp phần bổ sung và hỗ trợ cho nhau trong việc cập nhật các kiến thức mới theo xu thế toàn cầu cũng như trao đổi kinh nghiệm, thực tế triển khai trong hoạt động kinh doanh tại Bảo Việt.

Đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên ngành mà Bảo Việt có thế mạnh là bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Phối kết hợp giữa kiến thức khoa học và thực tế kinh doanh trong các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng và cung cấp sản phẩm dịch vụ

Trong khuôn khổ hợp tác với ĐH KTQD, Bảo Việt cũng tham gia công tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường cũng như phối hợp cùng nhà trường cung cấp các sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt nhằm nâng cao nhận thức của các em đối với sản phẩm dịch vụ tài chính.

Tập đoàn Bảo Việt sẽ phối hợp với ĐH KTQD trong việc nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu các đề tài mang tính ứng dụng cao trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể của Bảo Việt, cùng phối hợp với nhau trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và các nội dung hợp tác khác thiết thực, phù hợp nhu cầu và mong muốn của hai Bên.

KT

Loading...