Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi: Hợp tác chia sẻ, xây dựng vì sự phát triển bền vững

(NB&CL) Ra đời từ những năm tháng chiến tranh, góp phần không nhỏ trong bức tranh kinh tế sôi động của Thủ đô, Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Tràng Thi – Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội mang trong mình nhiều giá trị về truyền thống, văn hóa của mảnh đất Hà thành. Những nét đặc trưng không lẫn, thể hiện trên từng sản phẩm cùng với nỗ lực không nhỏ để gìn giữ thương hiệu giúp cho cái tên “Tràng Thi” không dễ bị lãng quên trên đà phát triển.

09:09 - 29/09/2016

Âm thầm, lặng lẽ nhưng bền bỉ, vững chắc

Thành lập ngày 14/02/1955 với tiền thân là Công ty Ngũ Kim (cơ sở chính là Cửa hàng Ngũ kim số 5-7 Tràng Tiền), trải qua nhiều lần hợp nhất, sáp nhập đến nay Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Tràng Thi là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hàng kim khí, điện máy, điện gia dụng tại Hà Nội. Công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại TP. Hà Nội với 39 địa điểm kinh doanh và gần 300 lao động ở khắp các quận nội thành và hai huyện ngoại thành. Thích ứng với từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế xã hội, chiến lược đầu tư phát triển hợp lý qua từng thời kỳ, một Tràng Thi lớn mạnh như ngày nay là hình ảnh tiêu biểu về một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế thủ đô.

2-35.jpgKhách hàng đến với công ty.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và nền kinh tế thủ đô, Tràng Thi đang nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ – sản phẩm, tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng triển vọng, xúc tiến quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, hướng tới xây dựng vì một mục tiêu chung là phát triển bền vững đưa hình ảnh Tràng Thi là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực kim khí, điện máy, điện gia dụng tại thủ đô. Trở thành nhà phân phối độc quyền của vùng và khu vực cho các sản phẩm, nhãn hàng điện máy điện gia dụng. Nền tảng doanh nghiệp vững chắc cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng ngày càng được nâng cao.

Mở rộng hoạt động bằng việc xây dựng lòng tin

Bên cạnh việc giữ vững hiệu quả của hoạt động kinh doanh thương mại, Tràng Thi cũng đã mở rộng các hoạt động ra các lĩnh vực: Xuất – nhập khẩu và Bất động sản. Trong đó, các mặt hàng xuất khẩu là thủ công mỹ nghệ, may mặc, công nghiệp nhẹ, hàng nông sản, thuỷ sản, hoá chất, thực phẩm, sản phẩm công nghệ, khoáng sản. Nhập khẩu về vật tư, nguyên liệu, hoá chất và thiết bị kỹ thuật phục vụ sản xuất, phương tiện vận tải, hàng tiêu dùng, điện tử, điện lạnh, dân dụng, vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất, hàng thiết bị công nghiệp, trang thiết bị y tế. Đồng thời, công ty cũng quan tâm đến kinh doanh mua, bán, cho thuê nhà, văn phòng cho thuê chất lượng cao… Sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh, giúp tên tuổi Tràng Thi được “điểm mặt” ở nhiều lĩnh vực. Có thể nói, với việc phát huy ưu thế nhiều năm của một doanh nghiệp của Thủ đô, luôn hoạt động dựa trên việc xây dựng thành công lòng tin với nhân dân, Tràng Thi đang từng bước gây dựng thành công trên mọi mặt.

Tập trung phát triển doanh nghiệp nhưng cũng không quên quan tâm tới trách nhiệm với xã hội. Đội ngũ lãnh đạo Tràng Thi luôn cố gắng hài hòa một cách tối đa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng vì một mục tiêu phát triển chung. Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn cũng là một trong những chiến lược được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm.

Nhìn lại những nỗ lực đã qua của Tràng Thi tự tin vào một tương lai phát triển mạnh mẽ hơn nữa của một doanh nghiệp đi lên từ những năm tháng chiến tranh. Không chỉ ngành thương mại dịch vụ mà cả nền văn hóa thủ đô sẽ còn ghi dấu hình ảnh một Tràng Thi: “Truyền thống – đoàn kết”. Một Tràng Thi “Văn hóa – phát triển bền vững”.

            H.V

Loading...