Wujin Lotus Centre (Trung Quốc) / thiết kế: Studio 505

01:06 - 08/06/2014

Trung tâm Hội nghị Hoa sen là sự pha trộn đáng chú ý của nghệ thuật điêu khắc và sinh học với quy hoạch kiến trúc mạch lạc, và đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất ở thành phố Vũ Tiến (district), Trung Quốc. Trung tâm Hội nghị Hoa sen là một biểu tượng mới ở thành phố Vũ Tiến. Được diễn đạt như là một sự bổ sung trên mặt hồ cho công trình hiện có dưới lòng đất, tòa nhà là một bông hoa sen mang tính điêu khắc và thanh tao thể hiện ba giai đoạn nở hoa của hoa sen. Hồ nước và toàn bộ công viên đã được nâng cấp bởi công ty tư vấn thiết kế Studio 505, và dự án này là một vật trang trí điêu khắc tuyệt đẹp từ trước đến nay trong khu công viên mới.  

Wujin01.jpg

Wujin02.jpg

Thiết kế kiến trúc: Địa điểm: Vũ Tiến, Trung QuốcChủ đầu tư: Hội đồng nhân dân Thành phố Vũ Tiến Tổng chi phí: 12 triệu USD Năm hoàn thành: 2013 

Wujin15.jpg

Wujin09.jpg

Wujin04.jpg

Wujin05.jpg

Wujin03.jpg

Wujin06.jpg

Wujin07.jpg

Lối vào công trình từ bên dưới hồ, và bên trong là một sự mặc khải của không gian, như một nhà thờ, với nội thất khảm gạch kết hợp hoàn hảo với chùm đèn cao 7m cũng được thiết kế bởi Studio 505. 

Wujin10.jpg

Wujin11.png

Wujin12.jpg

Wujin13.png

Wujin08.jpg

Trung tâm Hội nghị Hoa sen là sự pha trộn đáng chú ý của nghệ thuật điêu khắc và sinh học với quy hoạch kiến trúc mạch lạc, và trong thời gian ngắn đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố Vũ Tiến khi nó được hoàn thành. 

Wujin14.jpg

Huy Long (trích dịch từ Studio505.com.au

0
Loading...