Trụ sở chính của Pappas - Mercedes Salzburg / thiết kế: Kadawittfeld

07:08 - 06/08/2013

Được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Kadawittfeld, công trình này toạ lạc trên một con đường nổi bật hàng đầu dẫn vào thành phố Salzburg, Áo và chỉ có thể nhìn thấy được khi bạn lái xe qua. 

Sự chuyển động của những chiếc xe hơi đã đem lại ý tưởng chủ đạo cho công trình. Người sử dụng có thể di chuyển bên trong toà nhà như thể đang đi trên đường công cộng: nó có thể lái xe qua, đỗ xe, đi xuống và trải nghiệm thế giới của xe ôtô.  

Pappas09.jpg

Các khu garage và văn phòng bán hàng được xếp tầng lớp chồng lên nhau và bạn có thể đến đó trực tiếp bằng xe hơi. Hai tầng có trần cao của khu dịch vụ và bán hàng được liên kết với nhau bằng một cầu thang cuốn tiện lợi. Khu vực hành chính được đặt trên mái nhà và cung cấp một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời của cảnh quan xung quanh với núi cao và đường băng của sân bay gần đó. 

Pappas01.jpg

Architects: Location: Salzburg, AustriaArchitect In Charge: Dirk zweering Client: RKS Autozubehör Handels GmbHCubature: 170,550 sqm Area: 41,550 sqmPhotographs: Angelo Kaunat, Gerhard Hagen, Andreas Körner (© ArchDaily) 

Pappas10.png

Pappas11.png

Pappas12.png

Pappas02.jpg

Pappas03.jpg

Pappas04.jpg

Pappas05.jpg

Pappas06.jpg

Pappas07.jpg

Pappas08.jpg

Loading...