photo-1-1530504418697255951432.jpg

Ngôi nhà nghỉ dường House A ở Bali, Indonesia được xây chủ yếu bằng đá và gỗ tối màu, do kiến trúc sư Alexis Dornier thiết kế

3-1530515023942500051910.png

Nhà gồm bốn tầng, có tổng diện tích 750m2, được thiết kế theo phong cách mở, rất phóng khoáng và hiện đại

photo-1-15305044203601433639684.jpg

Giống như nhiều thiết kế khác của mình, Dornier sử dụng cửa kính cỡ lớn, giúp người sống bên trong có thể thưởng ngoạn phong cảnh bên ngoài từ mọi nơi trong nhà

untitled-1530515073159375638085.png

Cây trồng trong chậu lớn mang thiên nhiên bên ngoài vào không gian nội thất. Trong khi đó, đồ trang trí bằng kim loại và tiện nghi cao cấp nhấn mạnh khía cạnh hiện đại của ngôi nhà

photo-2-15305044203631003386765.jpg

Rèm cửa mềm mại màu sáng giúp cân bằng với những mảng tường đá màu tối, tạo cảm giác thư giãn, lãng mạn hơn cho không gian nội thất

3-15305151272861508886574.png

Không gian xanh tươi của “thiên đường nhiệt đới” hiện diện ở khắp nơi, cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà

3-1530515173433860207258.png

Một góc nhà được tranh trí bằng các tác phẩm điêu khắc có nguồn gốc từ làng nghề truyền thống Mas nổi tiếng ở Bali

photo-3-1530504420365983707601.jpg

Ban công rộng rãi, rất thích hợp để thư giãn, thiền hoặc tập yoga

3-15305152194511536830169.png

Ngôi nhà House A là điểm dừng chân lý tưởng cho những kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái tại "thiên đường nhiệt đới" Bali

T.T

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...
Loading...