Duque Motta thiết kế quy hoạch tổng thể cho trường đại học Diego Portales

Kienviet.net - Kiến trúc sư Rodrido Duque Motta, Gabriela Manzi, và Rafael Hevia tại Chile Duque Motta AA đã hoàn thành giai đoạn đầu của việc thiết kế khuôn viên Huechuraba. Công viên này sau sẽ sáp nhập vào trường đại học Portales, Santiago. Những toà nhà đầu tiên xây dựng ở đây sẽ mang đến diện mạo mới cho ngôi trường này. Thiết kế mong muốn sẽ mang đến cho dự án một hình ảnh mới mẻ và chuyện nghiệp trong không gian học tập của trường đại học.

07:08 - 25/08/2015

Kienviet.net - Kiến trúc sư Rodrido Duque Motta, Gabriela Manzi, và Rafael Hevia tại Chile Duque Motta AA đã hoàn thành giai đoạn đầu của việc thiết kế khuôn viên Huechuraba. Công viên này sau sẽ sáp nhập vào trường đại học Portales, Santiago. Những toà nhà đầu tiên xây dựng ở đây sẽ mang đến diện mạo mới cho ngôi trường này. Thiết kế mong muốn sẽ mang đến cho dự án một hình ảnh mới mẻ và chuyện nghiệp trong không gian học tập của trường đại học.

duquemotta_UDP_db_02.jpg

Kiến trúc sư Rodrido Duque Motta, Gabriela Manzi, và Rafael Hevia tại Chile Duque Motta AA đã hoàn thành giai đoạn đầu của việc thiết kế khuôn viên Huechuraba. Công viên này sau sẽ sáp nhập vào trường đại học Portales, Santiago.

Những toà nhà đầu tiên xây dựng ở đây sẽ mang đến diện mạo mới cho ngôi trường này. Thiết kế mong muốn sẽ mang đến cho dự án một hình ảnh mới mẻ và chuyện nghiệp trong không gian học tập của trường đại học. Toà nhà xây dựng với vườn trên mài nhà và mặt tiền giúp giảm tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời mùa hè tới mái nhà và đồ nội thất bên trong. Tại mỗi mặt đứng của toà nhà đều có khe hở nhỏ, khe hở này giúp ánh sáng mặt trời có thể lọt qua trong khi giảm được lượng nhiệt không có lợi. Trong khi những khoảng trống lớn trên toà nhà cung cấp ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Kiến trúc sư: Rafael Hevia, Rodrigo Duque Motta, Gabriela Manzi Địa điểm xây dựng: Santa Clara, Huechuraba, khu vực đô thị Santiago, Chile Diện tích dự án: 16 644 mét vuông Năm hoàn thành: 2013 Quản lý dự án: Unidad servicios externos UDP Kết cấu: Luis Soler p. & Asociados Cảnh quan: Francisca Saelzer Ánh sáng: Monica Pérez & Asociados Xây dựng: Bravo và Izquierdo Kiểm tra kĩ thuật: Inspecta S.A. Nhiếp ảnh: Fg+Sg – Fernando Guerra, Sergio Guerra

duquemotta_UDP_db_03.jpgduquemotta_UDP_db_04.jpgduquemotta_UDP_db_05.jpgduquemotta_UDP_db_06.jpgduquemotta_UDP_db_07.jpgduquemotta_UDP_db_08.jpgduquemotta_UDP_db_09.jpgduquemotta_UDP_db_10.jpgduquemotta_UDP_db_10b.jpgduquemotta_UDP_db_12.jpgduquemotta_UDP_db_13.jpgduquemotta_UDP_db_14.jpgduquemotta_UDP_db_15.jpg

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây: 

duquemotta_udp_db_23.jpgduquemotta_udp_db_23.jpg
duquemotta_UDP_db_01.jpgduquemotta_UDP_db_01.jpg
duquemotta_UDP_db_02.jpgduquemotta_UDP_db_02.jpg
duquemotta_UDP_db_03.jpgduquemotta_UDP_db_03.jpg
duquemotta_UDP_db_04.jpgduquemotta_UDP_db_04.jpg
duquemotta_UDP_db_05.jpgduquemotta_UDP_db_05.jpg
duquemotta_UDP_db_06.jpgduquemotta_UDP_db_06.jpg
duquemotta_UDP_db_07.jpgduquemotta_UDP_db_07.jpg
duquemotta_UDP_db_08.jpgduquemotta_UDP_db_08.jpg
duquemotta_UDP_db_09.jpgduquemotta_UDP_db_09.jpg
duquemotta_UDP_db_10.jpgduquemotta_UDP_db_10.jpg
duquemotta_UDP_db_10b.jpgduquemotta_UDP_db_10b.jpg
duquemotta_UDP_db_12.jpgduquemotta_UDP_db_12.jpg
duquemotta_UDP_db_13.jpgduquemotta_UDP_db_13.jpg
duquemotta_UDP_db_14.jpgduquemotta_UDP_db_14.jpg
duquemotta_UDP_db_15.jpgduquemotta_UDP_db_15.jpg
duquemotta_udp_db_16.jpgduquemotta_udp_db_16.jpg
duquemotta_udp_db_17.jpgduquemotta_udp_db_17.jpg
duquemotta_udp_db_18.jpgduquemotta_udp_db_18.jpg
duquemotta_udp_db_19.jpgduquemotta_udp_db_19.jpg
duquemotta_udp_db_20.jpgduquemotta_udp_db_20.jpg
duquemotta_udp_db_21.jpgduquemotta_udp_db_21.jpg
duquemotta_udp_db_22.jpgduquemotta_udp_db_22.jpg

Nguyễn Thu Thuỷ - Kienviet.net

(theo designboom)

Loading...