Căn hộ 46m² đẹp như mơ với nhiều không gian lưu trữ sáng tạo

Bước vào trong nhà ta sẽ thấy một không gian mở và thoáng. Phòng khách và bếp được thiết kế thông với nhau. Vách ngăn duy nhất giữa hai không gian này là tường của quầy bar trong bếp.

09:12 - 03/12/2013

Sở hữu diện tích trung bình, căn hộ 46m² đã phải sáng tạo thêm nhiều không gian lưu trữ tiện ích và độc đáo để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình. Ngay từ cửa vào ta đã bắt gặp một không gian lưu trữ đơn giản nhưng hữu ích, đó là một chiếc kệ đơn giản làm bằng những thanh sắt ống sơn chống gỉ. Với chiếc giá này bạn có thể treo ô hay áo khoác còn phía trên kệ là nơi để những chiếc giỏ đựng đồ cho cả nhà.

f173bfcanho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Chiếc kệ đơn giản nhưng hữu ích bằng những thanh sắt tròn.

Bước vào trong nhà ta sẽ thấy một không gian mở và thoáng. Phòng khách và bếp được thiết kế thông với nhau. Vách ngăn duy nhất giữa hai không gian này là tường của quầy bar trong bếp.

d8422dcanho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Không gian thoáng đãng không sử dụng tường ngăn nhằm giảm sự bí bách cho căn nhà.

Phòng khách trang nhã nhưng cũng không kém phần tươi vui với những chiếc gối màu sắc. Vốn là người ưa thích đọc báo, chủ nhà đã bố trí một giá treo báo sát tường, tránh việc những số báo bị bỏ vương vãi khắp nơi gây bừa bộn.

2b7df6canho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Phòng khách tươi vui với những chiếc gối màu sắc.
fe816acanho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Kệ báo giúp chủ nhà thỏa mãn sở thích đọc báo và cũng giúp giữ cho nhà gọn gàng.
7e161acanho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Tiếp theo phòng khách là bếp và bàn ăn. Bếp ăn được quây gọn gàng trong khu vực bar.

Bàn ăn khá đặc biệt, nó là loại bàn thả cực thích hợp với không gian nhà nhỏ. Cách sử dụng chiếc bàn này cũng khá đơn giản, đến giờ ăn bạn chỉ cần chống chốt để căng mở rộng diện tích mặt bàn, khi ăn xong thì cụp cánh bàn xuống để trả lại lối đi sự rộng rãi.

0809c6canho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Kệ treo tường cũng góp phần làm cho không gian gọn gàng hơn.

Đến thăm phòng ngủ ta có thể thấy một không gian đơn giản với rất nhiều kệ lưu trữ thú vị. Chủ nhân căn nhà trang trí phòng với nhiều tủ kệ cũ mang phong cách cổ điển nhưng có khả năng lưu trữ lớn như chiếc ghế bành, có phần ghế ngồi là một ngăn kéo ngầm lưu trữ hay kệ để đèn ngủ là ba chiếc hòm nhỏ tạo thành.

0ea31bcanho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Phòng ngủ với nhiều không gian lưu trữ thú vị.
e9f8a0canho46mdepnhumovoinhieu.jpg
  Tủ lớn cao và rộng còn được khéo léo tận dụng lưu trữ ở nóc tủ.

Phòng tắm với bồn tắm đứng riêng biệt khá nhỏ nhắn để chừa chỗ cho máy giặt và máy sấy khô quần áo. Kệ gỗ nhỏ ngoài việc lưu trữ giấy khăn còn có thể đặt bình hoa trang trí.

5ecc70canho46mdepnhumovoinhieu.jpg
Một căn hộ vẫn dù chỉ trang trí tối giản vẫn có thể rất đẹp và ấn tượng
Theo PLXH
Loading...