Hết bị tung clip nóng, cựu Hoa hậu Hàn Han Sung Joo lại bị người yêu cũ tố cáo lợi dụng

Sau khi đoạn clip nóng bị lộ trên mạng, bạn trai cũ của Hoa hậu Han Sung Joo sáng 6/12 lên tiếng tố cáo người yêu cũ lợi dụng mình, anh chàng này bất chấp chuyện bị kiện để vạch mặt Han Sung Jooo...

01:12 - 07/12/2011
Một ngày sau khi video nhạy cảm dài 2 phút với tên gọi "Phim sex của nghệ sĩ nổi tiếng" bị tung lên mạng, người chia sẻ đoạn phim này tiếp tục lên tiếng tố cáo nhân vật nữ trong clip với những lời lẽ gay gắt. Không chỉ đăng tải loạt ảnh hai người ôm hôn, đi chơi cùng nhau... nhằm khẳng định mối quan hệ của mình với người phụ nữ từng rất gần gũi, người đàn ông còn táo bạo tung lên loạt hình bạn tình của mình nằm trước camera và thể hiện những tư thế dung tục. Điều đặc biệt, khuôn mặt người phụ nữ đã xuất hiện rõ nét, và "sao y bản chính" với hoa hậu Han Sung Joo.
han-sung-joo-1.jpgLoạt hình mới bị lộ phần nào xác thực việc hoa hậu Han Sung Joo lộ phim, ảnh sex. Ảnh: Naver.

Đi kèm những loạt phim, ảnh phòng the, người đàn ông cho biết, gia đình bạn gái cũ sau khi phát hiện ra sự việc đã gọi điện đe dọa anh, nhưng anh không sợ: "Tôi từng là người bảo trợ cho cô ta, và tất cả mọi người biết chúng tôi chắc đều hiểu sự thật, và vì sao tôi làm như vậy. Cô ta lợi dụng tiền của tôi để mua đồng hồ đính kim cương, quần áo đắt tiền... Giờ tôi vẫn giữ các hóa đơn đó. Nhiều người đàn ông từng "bảo trợ" cho cô ta cũng nói với tôi rằng đó là chuyên gia moi của. Chia tay, cô nàng thậm chí còn thuê người đánh đập, hăm dọa tình cũ, thật nhục nhã cho anh ta. Gia đình, luật sư của cô ta có thể phủ nhận việc này, nhưng không có cách nào che đậy được sự thật đâu".

han-sung-joo-2.jpgTheo một nguồn tin, Han Sung Joo đã thông qua luật sư gửi đơn lên tòa án tố cáo người yêu cũ xâm phạm đời tư. Ảnh: Naver.

Trước đó anh chàng người yêu cũ của cựu Hoa hậu này cũng viết trên blog cá nhân những lời lẽ gay gắt: "Sau khi yêu cô ta, tôi biết thế nào là kẻ hai mặt, chỉ biết yêu bản thân... Cô ta sẵn sàng tìm mọi phương cách để trả thù, dù điều đó đồng nghĩa với việc vượt qua khuôn khổ luật pháp... ". Người này cũng khẳng định không sợ hãi nếu bị nhân vật nữ trong clip kiện: "Cô ta có kiện cũng không làm thay đổi quá khứ. Nếu thích, cả hai sẽ cùng ra tòa. Tôi xin đảm bảo những gì mình nói 100% là sự thật, và tôi chỉ kể câu chuyện không may của mình trên blog cá nhân thôi, sao có thể gọi là xâm phạm đời tư của người khác?. Tôi xin khẳng định cô ta là người của công chúng, một nữ nghệ sĩ kia đấy". Han Sung Joo từng là người mẫu trước khi giành danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994. Sau đăng quang, cô chuyển hướng sang nghiệp MC cho đài SBS. 5 năm sau đó, cô kết hôn với con thứ ba của một tập đoàn mỹ phẩm lớn, tuy nhiên cuộc hôn nhân thất bại chỉ 10 tháng sau đó.

Theo HHT

Loading...