Cựu HH Hoàn vũ 2004 chụp ảnh khoả thân

Trong bài viết đặc biệt dày 5 trang, Jennifer không chỉ lộ cơ thể đẹp đáng kinh ngạc của mình mà còn đề cập tới những sức ép mà cô phải đối mặt kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2004 và khi trở nên nổi tiếng.

10:01 - 06/01/2010
Jennifer Hawkin - Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2004 sẽ xuất hiện với hình ảnh khoả thân, không chỉnh sửa trên bìa tạp chí Marie Claire (Úc) - số báo tháng 2 được bày bán từ ngày 6/1 tới. Hành động này của cô nhằm khuyến khích các quan điểm tích cực về hình ảnh cơ thể và để hỗ trợ Quỹ Bướm."Tôi từng lo lắng không biết mọi người sẽ nghĩ gì, liệu đó có phải là quyết định đúng hay không và cả nghìn thứ khác biệt... Nhưng hơn một năm qua, tôi đã trưởng thành, tự tin hơn trong lĩnh vực người mẫu. Tôi cảm thấy được trao thêm sức mạnh." - Jennifer nói.
1.jpg
Jennifer Hawkin với hình ảnh khoả thân.
Vẫn giữ được vẻ mảnh dẻ tự nhiên, một cơ thể mà hầu hết các cô gái đều muốn có, Jennifer còn bày tỏ trên tạp chí về sự gian khổ dẫn tới đích thành công của mình gồm việc giữ thể hình qua các bài tập, chế độ ăn uống hợp lý. Ngoài ra, cô cũng thẳng thắn về những bước thăng trầm đã trải qua cũng như những kế hoạch tương lai, trong đó có việc chuyển tới sống cùng người bạn trai Jake Wall vào năm tới. Trên thực tế, tháng 9/2007, Jennifer Hawkins từng nhận được lời đề nghị chụp ảnh nude cho tạp chí Zoo với mức cát sê 50.000 đô la nhưng cô từ chối. Sau đó, cũng có thêm những lời mời nhưng người đẹp này đều khước từ. Hiện, Jennifer được đánh giá là Hoa hậu thành công nhất nước Úc bởi không chỉ đắt show quảng cáo mà còn là một MC truyền hình nổi tiếng. Một số hình ảnh đẹp của Jennifer:
2.jpg3.jpg4.jpg
Theo Vnn
Loading...