Uống rượu lái ô tô gây tai nạn, tài xế bị nam thanh niên cầm gạch bắt phải gọi vợ ra đưa về

Chiếc ô tô lao như điên trên đường va vào 3 bố con đang đi xe máy. Thế nhưng, cách xử lí của người đàn ông này khiến mọi người nên học hỏi.

12:06 - 06/06/2018

Tối nay, ngày 5/6, trước cơn mưa giông hối hả, một tai nạn hi hữu đã xảy ra và cách hành xử không "cả giận mất khôn" được mọi người nhiệt liệt ủng hộ.

kul_news_say-ruou-lai-xe-1.pngÔng lái xe máy cầm gạch "dọa" để ép tài xế ô tô xuống nói chuyện đàng hoàng.

Cụ thể, tại ngã 3 Tố Hữu - Mỗ Lao (Hà Đông), chiếc ô tô con màu trắng lạng lách, lao đi với tốc độ cao không may va chạm với 3 bố con đang chở nhau bằng xe máy, bắn lên vỉa hè. Trước sự việc bất ngờ, ông bố đuổi theo và chặn được đầu xe con và ép tài xế xuống xe.

Thế nhưng, người đàn ông ngồi trong ô tô giọng nói lè nhè không chịu ra mặt xin lỗi. Mãi tới khi thấy anh xe máy cầm gạch và điện thoại quay lại toàn bộ sự việc thì mới lảo đảo bước xuống. Đứng trước mặt mọi người, ông bố đã giảng nguyên một bài học tham gia giao thông.

kul_news_say-ruou-lai-xe-3.pngTài xế ô tô xin lỗi chân thành cả 3 bố con.

"Cũng may là tôi tay lái cứng, chứ không nay 1 phát 3 mạng thì ông có mà ăn cơm tù mọt gông... Tôi nói thật, ông say rồi, một là gọi người nhà ra đón về, hai là đứng đây tới sáng. Chứ đi tiếp lại cán một mạng khác khổ người ta mà chính bản thân ông cũng chẳng ra gì cả."

Sau một hồi nói chuyện, cuối cùng, người đàn ông lái ô tô liên tiếp xin lỗi và gọi vợ ra để đưa về. Thậm chí, anh xe máy còn tuyên bố: "Tôi đứng đợi bao giờ vợ ông ra đưa về mới thôi" khiến ai nấy đều vỗ tay tán thành.

Nhầm chân phanh thành chân ga, ô tô con 'phơi bụng' tại BOT Phú Thọ

Loading...