Thiếu nữ U90 tuổi tươi cười bên hoa sen: bộ ảnh đẹp nhất trong mùa sen này

Ngực quả mướp, eo hình chum, dao nhăn nheo, răng đã rụng phân nửa. Thế nhưng bộ ảnh của các cụ bên hoa sen vẫn là những hình ảnh đẹp nhất.

12:06 - 07/06/2018

Mỗi mùa sen về, chúng ta lại thỏa sức ngắm nhìn thiếu nữ trong độ tuổi trăng tròn thả dáng mềm mại bên cạnh sắc hồng dịu dàng của hoa sen. Dường như loại hoa này gắn liền với tuổi xuân sắc kiêu kì của thiếu nữ. Thế nhưng bộ ảnh của các cụ bà bên hoa sen dưới đây sẽ giúp bạn có được một góc nhìn khác về loại hoa này.

sen1.jpg
sen2.jpg

Các cụ bà thả dáng tự nhiên bên hoa sen

Trong ảnh, các cụ bà tự nhiên tạo dáng bên hoa sen mặc cho dấu vết thời gian ghi hằn lên cơ thể. Các cụ đã không còn thắt đáy lưng ong, cũng không còn tóc đen mềm mại. Thay vào đó là tóc bạc xác xơ, cùng với eo chum, ngực quả mướp. Thế nhưng các cụ đều rất tươi trẻ, hồn nhiên qua từng bức ảnh. Chính vì thế bộ ảnh mang một vẻ đẹp rất riêng, rất cuốn hút.

sen3.jpg

Các cụ tạo dáng rất tự nhiên

sen4.jpg

không thua bất kì một mẫu ảnh chuyên nghiệp nào

sen5.jpg

Nụ cười tươi rói

sen6.jpg

cùng với biểu cảm hồn nhiên đem đến cho bộ ảnh một nét cuốn hút rất độc đáo

Rất nhiều bạn trẻ khi chiêm ngưỡng bộ ảnh này đã dành những lời khen có cánh đến các cụ. Đồng thời cũng tranh thủ rủ "cạ cứng" của mình 50 năm nữa hãy thực hiện bộ ảnh như thế nhé.

sen7.jpg

Bộ ảnh nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng

sen8.jpg

Nhiều người cũng bày tỏ ước vọng sẽ có được tinh thần như các cụ lúc về già

sen9.jpg

Và vẫn có thể cùng bạn thân thực hiện một bộ ảnh đẹp

Thế mới thấy, thời gian có thể làm phai mờ nhan sắc, thế nhưng không thể làm phai mờ tinh thần. Cho dù ở tuổi nào, chỉ cần bạn luôn vui vẻ, yêu đời, lạc quan thì bạn sẽ luôn là người đẹp nhất.

sen10.jpg

 

sen12.jpg

Ảnh: Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Loading...