Sự thật đằng sau những bức ảnh căn phòng bừa bộn của nữ sinh đang gây tranh cãi

Sau khi hứng cả rổ gạch đá của cư dân mạng về những hình ảnh căn phòng bẩn kinh hoàng của nữ sinh, chủ nhân những bức ảnh đã lên tiếng.

08:09 - 21/09/2017

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh đầy tranh cãi ghi lại hình ảnh căn phòng trọ mà theo như chú thích là của con gái ở. Nếu như đây là phòng của nam sinh thì không sau nhưng thật bất ngờ, đây là nơi ở của nữ sinh cơ.

kul_news_y1.pngNhững hình ảnh "kinh khủng" về "chuồng lợn" được cư dân mạng lan truyền.

Căn phòng bày trận như kiểu "bát trận đồ" với đồ đạc lộn xộn, mỗi nơi một thứ, đến chỗ ngủ cũng không thể gọn gàng, chăn gối ở 1 nơi với nhiều cư dân mạng cũng thật khó chấp nhận.

Đồ dùng học tập, sách vở cũng không được chủ nhân căn phòng đối xử chỉn chu mà nằm lăn lóc ra giữa sàn nhà, lẫn lộn với những thứ khác. Cả căn phòng hầu như không còn lối đi vì quá bừa bãi.

kul_news_j1.jpgKhông khác gì "ổ lợn".

Sau khi đăng tải, cư dân mạng liên tục ném đá những cô gái này mặc dù đằng sau đó là cả một câu chuyện...

kul_news_j2.jpgNếu như không phải khổ chủ thì bạn khó đi vào được.

Trong cuộc trả lời báo chí, N.X.G - chủ nhân bức ảnh chia sẻ: "Thực ra, tất cả chỉ là 1 vở kịch. Mình đã đến phòng bạn mình, bày bừa đồ ra để chụp ảnh rồi đăng lên xem ý kiến của mọi người như thế nào. Mình còn phải sang phòng khác mượn đồ đạc để bày cho nó bừa, ngoài đời thì phòng 3 đứa nó rất sạch.

Mình và cả 3 bạn kia cùng nhau tạo nên bức ảnh, đăng lên và đọc từng comment. Mình thấy vui vì phản ứng của các bạn giống như mình nghĩ. Chuyện có những ý kiến trái chiều là điều đương nhiên. Mình chấp nhận, đã dám đăng lên thì dám đối mặt".

Ảnh: Facebook.

Loading...