Rich Kid khoe hàng hiệu cả trăm triệu đã là gì, nhìn Rich Dog này mới gọi là đẳng cấp

Nếu như cư dân mạng đang suýt xoa vì những cậu ấm, cô chiêu khoác lên mình những bộ đồ cả trăm triệu mới đây một chú Rick Dog cũng khiến nhiều người phải ngã ngửa vì giá trị của mình.

03:07 - 10/07/2018

Chủ đề đang nhận được bàn tán xôn xao nhất ngày hôm nay đó là việc những người trẻ bóc giá bộ đồ của mình với giá trị khiến nhiều người phải bất ngờ khi có bộ lên đến cả trăm triệu đồng.

5b444ec01ae43(1).png

Nhiều người không tiếng tiền mua những món đồ cả chục triệu và ngay cả chiếc khẩu trang thôi cũng đã lên đến tiền triệu khiến cư dân mạng phải thốt lên rằng: "Giới trẻ hiện nay đang mặc cái gì vậy?" Hay "Họ làm gì mà có thể giàu đến mức đấy?".

Tuy nhiên, danh từ "Rich Kid" còn chưa hạ nhiệt thì một danh từ khác lại nổi lên đó là "Rich Dog". Nhiều người nghe qua có vẻ không liên quan nhưng lại có liên quan đến không tưởng.

5b444ec09fc28(1).png

Đó là việc một thanh niên sở hữu "bộ sưu tập" những chú chó cưng được định giá "trên trời". Anh chàng này khoe rằng các chú chó của mình cón con được định giá 45 triệu và có con còn có giá lên tới 120 triệu.

5b444ec24c724(1).png

Mặc dù đồ mặc trên người rẻ tiền nhưng giá trị của những chú chó mà thanh niên này đang có thực sự "không phải dạng vừa".

Video: "Rich Dog" mới nổi khiến hội "Rich Kid" cũng chào thua:

Loading...