Quảng Ninh: Máy bay đồ chơi gẫy cánh rơi thẳng xuống nền khu vui chơi thanh thiếu nhi

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều phụ huynh và các bé đang vui chơi giật mình, hoảng hốt.

10:06 - 01/06/2018

Những sân chơi dành cho các bé thanh thiếu niên nhi đồng được xây dựng xung quanh khu dân cư là một nơi lý tưởng để mọi người có không gian giải trí, tránh xa các tệ nạn. Thế nhưng, trò chơi tự phát trong khu vui chơi với mức đầu tư eo hẹp của các cá nhân lại là một vấn đề đáng lo ngại. Đặc biệt là mức độ an toàn của nó.

kul_news_may-bay-roi-1.pngChiếc máy bay đồ chơi bất ngờ rơi xuống đất méo đầu.

Mới đây, tại Uông Bí, Quảng Ninh đã xảy ra một sự việc hy hữu khiến các bậc phụ huynh một phen" hú vía" khi có mặt tại một khu vui chơi.

Trò chơi đu quay được tự chế với những "máy bay" gắn vào một trục quay chính bằng những thanh sắt to. Mỗi vị trí có thể cho 2 em cùng ngồi và phát nhạc trong lúc chơi.

Clip: Hiện trường tại một sân chơi ở Quảng Ninh.

Thế nhưng, một trong số những chiếc máy bay bất ngờ gãy trục vả rơi thẳng xuống nền sân chơi đến méo cả đầu. Rất may, lúc đó các em vừa chơi xong nên không ai bị thương. Nhiều người lớn có mặt tại đó vô cùng hoảng hốt và cho con em mình về thẳng nhà.

Dẫu biết trò chơi giá rẻ được nhiều người ưu dùng, thế nhưng, các bậc phụ huynh nên kiểm tra, đánh giá độ an toàn của từng trò chơi trước khi xảy ra sự việc không mong muốn đến với con em mình.

Cô giáo thưởng cả cọc tiền 20.000 đồng cho học sinh có bài kiểm tra trên 6,5 điểm

Loading...