Ponytail Girl đã ra lò bản parody của MV Đóa hoa hồng dành tặng Chi Pu rồi này

Nói là làm, các cô gái đã cho ra lò MV với độ chân thực chuẩn đến từng chi tiết

03:06 - 05/06/2018

Trước một cuộc khảo sát nhỏ dành cho fan hâm mộ xem họ muốn nhóm làm lại MV nhất, MV "Đóa hoa hồng" của Chi Pu đã giành chiến thằng. Nói là làm, sau một thời gian chuẩn bị, Ponytail Girl đã cho ra lò MV parody cực chất.

Mọi góc máy, vũ đạo đều được làm theo MV gốc chuẩn đến từng chi tiết. Thậm chí cả trang phục đặc trưng của Chi Pu trong MV này chính là "váy tụt quần" cũng được đưa vào MV theo cách không thể dị hơn. Nhiều người còn cho rằng khí chất, thần thái của các cô bé trong MV có phần "nhỉnh" hơn Chi Pu chút xíu".

pt2.jpg

Vũ đạo được tái hiện chính và và chi tiết

pt1.jpg

Cùng với dàn back dancer hùng hậu

pt3.jpg

Trang phục cũng được đầu tư tỉ mẩn

34441749_547750925620913_6873460897952563200_n.jpg

Tất nhiên không thể thiếu chiếc váy tụt quần dặc trưng

Ponytail Girl đang nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng Việt Nam dành cho MV này.

Ponytail Girl là một "nhóm nhạc nữ" đến từ Thái Lan. Các thành viên trong nhóm nhạc đều là những bé gái có niềm đam mê với nhảy. Ponytail Girl nổi tiếng với những MV parody làm lại theo các MV nổi tiếng của Kpop như "Bboom Bboom" của nhóm Momoland, "What is love" (Twice), "Boombayah" (Black Pink),...

Các MV do nhóm thực hiện đều theo phong cách "cây nhà lá vườn", tận dụng tất cả những đồ vật xung quanh để dựng lại MV sao cho giống với MV gốc nhất. Nhóm khá nổi tiếng tại Thái Lan và Việt Nam thông qua những clip được đăng tải trên Facebook.

Loading...