Nhóm nhảy cây nhà lá vườn của 5 cô bé đã cover Đóa hoa hồng của Chi Phu

Trước đó, Ponytail Girl đã tổ chức một cuộc bình chọn bài hát được cover tiếp theo, người hâm mộ Việt đã cực kỳ mong đợi sản phẩm lần này.

04:06 - 05/06/2018

Nhóm nhảy Ponytail Girl gồm 5 cô bé đều còn nhỏ tuổi này đã bắt đầu làm chao đảo cộng đồng mạng với những clip nhảy hay cover MV các bài hát nổi tiếng theo kiểu rất riêng. Những đoạn clip kinh phí thấp, được quay theo kiểu "cây nhà lá vườn" nhưng thền thái hay vũ đạo của các thành viên lại không thể chê vào đâu được khiến cộng đồng mạng cực thích thú.

album_kulnews_dung-nhu-loi-hua-nhom-nhay-cay-nha-la-vuon-cua-5-co-be-da-cover-doa-hoa-hong-cua-chi-phu-1.jpg

Fanpage chính thức của Ponytail Girl luôn nhận về lượt tương tác khủng. Sau một lần bầu chọn cho bài hát sẽ được cover tiếp theo, "Đóa hoa hồng" của Chi Pu bất ngờ đạt số bầu chọn cao nhất.

kul_news_dung-nhu-loi-hua-nhom-nhay-cay-nha-la-vuon-cua-5-co-be-da-cover-doa-hoa-hong-cua-chi-phu-2.jpg

Đa số người hâm mộ Việt Nam đều mong chờ bài hát nổi tiếng này sẽ được cover lại hài hước ra sao. Hôm qua, Ponytail Girl bất ngờ đăng tải thông tin video chính thức sẽ được ra mắt cùng ngày.

kul_news_dung-nhu-loi-hua-nhom-nhay-cay-nha-la-vuon-cua-5-co-be-da-cover-doa-hoa-hong-cua-chi-phu-4.jpg Người hâm mộ dùng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt vào bình luận "mong ngóng" MV ra mắt.

Suốt buổi tối hôm đó, có thể thấy đa phần người dùng facebook Việt "khủng bố" fanpage, hối thúc sản phẩm này ra mắt. Không phụ lòng người hâm mộ, video chính thức được đăng tải, nhận về hơn 12 nghìn lượt yêu thích trong chưa đầy 24 giờ.

Nhiều người dùng hài hước bình luận: "Các bạn nên chuyển sang Việt Nam, vì fan hâm mộ đều ở Việt Nam cả".

Nhóm nhảy 'cây nhà lá vườn' của 5 cô bé nổi tiếng khắp mạng xã hội sẽ cover 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu?

Loading...