Người phụ nữ dành cả thanh xuân chỉ để đỗ xe khiến 500 anh em phì cười

Mặc dù đường khá thoáng, vỉa hè rất rộng nhưng người phụ nữ vẫn loay hoay không biết làm thế nào để lùi được xe.

07:06 - 08/06/2018

Người ta hay nói bán xăng cho phụ nữ là một tội ác và người để người phụ nữ lái xe chính là tòng phạm. Qủa đúng không sai, mới đây mạng xã hội truyền tay nhau clip chứng minh phụ nữ và nam giới không cùng "tần số" là có thật.

Có những người phụ nữ dành cả thanh xuân chỉ để làm 1 việc là lùi xe.

Theo đó, trong clip, người phụ nữ lại gần chiếc xe ô tô màu đỏ đỗ bên lề đường rồi bước lên xe. Tuy nhiên, người phụ nữ này không đi ngay mà gặp phải một tình huống khó xử khi mãi không lùi được xe.

Nếu chỉ vậy sẽ không có gì khó hiểu, điều bất ngờ là dù đường rất vắng, vỉa hè vô cùng rộng chủ nhân chiếc xe vẫn loay hoay không biết lấy xe kiểu gì vì thế cứ lùi ra, lùi vào mất hơn 8 phút người phụ nữ mới lấy được chiếc xe ra với sự trợ giúp của... một người phụ nữ khác.

kul_news_de-phu-nu-lai-xe-la-mot-toi-ac.jpgSau một hồi loay hoay, 2 người phụ nữ cũng "giải cứu" chiếc xe thành công.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng khiến không ít người bật cười vì sự "dễ thương" của chủ nhân chiếc xe.

"Chị ấy cứ lùi lên lùi xuống hài ghê. Phải vợ em chắc vợ em đập nát xe rồi. Kiểu bất lực, không làm được gì như thế này tức lắm đây." , Hùng Nguyễn hài hước.

"Ông nào hôm trước bảo đừng nói câu không được bán xăng cho phụ nữ đâu rồi, bước ra đây xem video rồi nói chuyện.", Hoàng Huy bình luận.

Lái xe hung hăng dùng dao chặt barie, đuổi đánh nhân viên BOT Tân Đệ

Loading...