Người phụ nữ bị 2 tên cướp kéo lê hàng trăm mét, kêu gào thảm thiết không ai cứu

Nhanh tay túm áo một tên lưu manh, người phụ nữ bị chúng dùng xe máy kéo cả trăm mét giữa đường phố.

11:05 - 20/05/2018

Chiều nay, ngày 20/5, đoạn clip dài gần 1 phút cho thấy sự liều lĩnh, táo tợn của những kẻ trộm cắp, cướp giật xảy ra trên đường tại quốc lộ 1A, phường An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.

cuop-hung-ton-1.gifSự việc cho thấy mức độ táo tợn của những tên cướp giật.

Trước khi xảy ra sự việc, 2 tên đi chung một chiếc xe máy đến địa điểm đã "ngắm" từ trước. Một tên nổ máy đợi sẵn ở ngoài, tên còn lại đi vào cửa hàng giật đồ nhanh chóng chạy ra ngoài tẩu thoát.

Clip: Toàn bộ sự việc được camera hành trình ghi lại.

Thế nhưng, không may cho chúng, người phụ nữ áo đỏ (chủ cửa hàng) đã phát hiện hiện sự việc, ngay lập tức tri hô và lao ra túm được áo của tên ngồi sau, ra sức kéo lại. Trước tình huống khẩn cấp, những kẻ lưu manh này đã "rồ ga" phóng thẳng, bất chấp kéo lê nạn nhân trên đường phố hàng trăm mét trong tiếng kêu cứu thất thanh.

Người đi đường cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra nên cũng chỉ kịp đứng nhìn. Mãi cho tới khi chiếc xe tới trước một cửa hàng vật liệu xây dựng, 3 người đàn ông đuổi theo truy bắt thì bọn chúng mới quăng toàn bộ đống hàng hóa lại để tẩu thoát.

kul_news_cuop-hung-ton-3.jpgCố gắng giật lại đồ của mình, chủ cửa hàng bị kéo lê hàng trăm mét.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô cố gắng bám sát phía sau ghi lại. Dù lấy được những món đồ bị cướp, người phụ nữ này cũng bị chấn thương khá nặng. Tuy nhiên, dù chủ cửa hàng không trình báo với cơ quan chức năng, từ đoạn clip được cung cấp, công an TX. Dĩ An đã tới xác minh và ra lệnh truy bắt các đối tượng đang lẩn trốn.

Cháy xe máy giữa trưa, người phụ nữ bê từng chậu nước dập lửa trong vô vọng trước sự chứng kiến của mọi người

Loading...