Người đàn ông nhẫn tâm đổ xăng thiêu rụi chiếc xe kéo vừa dừng lại trước cửa nhà

Chiếc xe kéo vừa dừng lại đi vào nhà lấy đồ, ngay lập tức, chủ nhà mang bình xăng ra châm lửa đốt trụi.

04:06 - 01/06/2018

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, phương tiện giao thông ngày càng nhiều lên thì việc dừng đỗ xe trước cửa dù vô tình hoặc cố ý đều dễ khiến cơn giận của chủ nhà bùng lên bất chợt.

kul_news_dau-xe-truoc-cua-1.jpgChủ nhà (áo xanh) đốt chiếc xe kéo trong cơn nóng giận bộc phát.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe kéo bị thiêu rụi trước cửa nhà với lí do dừng đỗ sai quy định ở Cà Mau.

Cụ thể, một người được thuê kéo xe chở đồ cho căn hộ gần đó. Đến nơi, người này vô tình đặt dừng xe ngay trước cửa nhà của người đàn ông trung niên mặc áo xanh vì nghĩ vào lấy đồ rồi ra luôn.

Clip: Châm lửa đốt xe vì bị đỗ ngang cửa nhà.

Ngay khi vừa nhìn thấy sự việc, chủ nhà (áo xanh) bỗng nổi cơn thịnh nộ, không hỏi không nói mang bình xăng ra tưới đầy lên rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bắt xăng cháy đùng đùng trong sự ngỡ ngàng của ông lão kéo xe.

kul_news_dau-xe-truoc-cua-3.jpgChiếc xe cháy trơ khung sau khi ngọn lửa lụi tắt.

Những hình ảnh "nhẫn tâm" của chủ nhà khiến CĐM vô cùng bất bình. Nhiều người tỏ ra thương cho người kéo xe. Có thể, chủ nhà nhiều lần bực mình vì có người đỗ xe trước cửa, thế nhưng, không hỏi không rằng mà đốt xe của người ta dù có nhiều cách giải quyết khác thì thật là nên xem xét lại bản thân.

Gây tai nạn liên hoàn, ô tô 'điên' bỏ chạy hơn 50km dù chỉ còn 3 bánh xe

Loading...