Mâu thuẫn trong game, nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho bạn đánh hội đồng?

Chỉ vì xích mích trong một trò chơi, nhóm bạn của nam thanh niên này hẹn cô gái ra nói chuyện và đánh đập một cách dã man.

11:06 - 07/06/2018

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip một cô gái bị 2 nữ giới khác đánh hội đồng một cách không thương tiếc khiến nhiều người xôn xao.

kul_news_danh-hoi-dong-1.jpgSau khi đánh xong, cô gái còn hả hê lên Facebook khoe khoang.

Cụ thể, sự việc xảy ra trên địa bàn phường Mỹ Đình (Hà Nội) giữa người bị đánh từng là người yêu cũ của nam thanh niên áo xám và 2 cô gái khác tại một quán nước ven đường.

Trước đó, khi cùng chơi game Audition với nhau, cả nhóm xảy ra mâu thuẫn giữa các cô gái với nhau. Thậm chí, những người này còn lên Facebook cá nhân đăng tải những status chửi nhau công khai.

Clip: Đánh hội đồng người yêu cũ vì mâu thuẫn trong game.

Đỉnh điểm, nam thanh niên áo xám hẹn người yêu cũ ra quán nước để nói chuyện. Khi đến nơi, bất thình lình 2 cô gái mâu thuẫn từ trước đó đã lao vào đánh hội đồng trước sự hả hê chứng kiến của người yêu cũ. Một trong 2 người đánh hội đồng còn liên tiếp dùng ghế đập vào đầu, đánh tới tấp vào mặt nạn nhân.

Không dừng lại ở đó, cả nhóm còn lôi "kẻ thù" vào trong ngõ tiếp tục đánh một cách dã man. Nhận những cú đánh tới tấp, những phát túm tóc giật ngược không thương tiếc đến ngã vật ra đường, cô gái áo vàng chỉ biết ôm mặt chịu trận trước sự hung hăng của nhóm bạn này.

kul_news_danh-hoi-dong-2.jpgVì sợ bị lên công an, nam thanh niên và những người đánh hội đồng đã đăng tải lời xin lỗi trên Facebook.

Ngay khi được đăng tải, sự việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Bạn N.K tỏ ra bức xúc: "Đúng là yêu phải thằng mặc váy. Dù gì cũng từng là người yêu cũ mà còn vờ vịt hẹn ra rồi cho người khác đánh hội đồng. Quá nhục cho một thằng đàn ông."

Gây tai nạn liên hoàn, ô tô 'điên' bỏ chạy hơn 50km dù chỉ còn 3 bánh xe

Loading...