Lỡ tay thực hiện truyền thuyết triệu hồi một con quỷ, anh chồng toát mồ hôi lên MXH hỏi cách trừ yêu

Ông chồng đảm đang lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện lỡ tay làm hỏng cây son của vợ trong lúc giặt đồ khiến cư dân mạng cười không nhặt được mồm.

12:06 - 07/06/2018

Son - phụ kiện "thần thánh" giúp hội chị em lột xác đẹp rạng ngời chỉ trong "một nốt nhạc". Thế nên, dù là một cô nàng không biết trang điểm thì trong túi xách của họ cũng có ít nhất một thỏi son dưỡng. Với nhiều bạn gái, cây son còn đáng giá gấp vạn lần những thứ đồ xa xỉ khác.

Trên MXH, trào lưu "cách để triệu hồi một con quỷ" khiến mọi người cười "ngất" khi các chàng trai cố tình làm gãy thỏi son trước mặt người yêu mình, để rồi bị đuổi đánh "dã man" không thương tiếc.

Mới đây, một ông chồng đảm đang "lặng lẽ" đăng lời tâm sự trên một nhóm công khai ở Facebook để trải lòng. Chỉ vì thương vợ vất vả lại con nhỏ nên anh chồng gom quần áo cả nhà đi giặt. Nhưng đời không như mơ, trong lúc giặt đồ mới tá hỏa phát hiện có thỏi son ở túi áo. Kết quả là tan nát một thỏi son yêu quý của vợ.

kul_news_cach-trieu-hoi-1-con-quy2.jpgTrải lòng của anh chồng khi làm hỏng son của vợ.

Cụ thể, anh chồng kể lại:

“Đêm hôm qua, tao đi đá bóng về như thường lệ, lên nhà lấy quần áo đi tắm và tiện xem có đồ gì để giặt không. Thương vợ vất vả lại con nhỏ, trên nhà có những gì bừa bãi tao dọn hết tư ga giường đến quần áo con đái ra... đang xả nước thì sờ được cái này trong túi quần vợ.

Cây son trước và sau khi bị làm hỏng

Tao nghe cộng đồng mạng rỉ tai nhau bảo đây là cách triệu hồi 1 con quỷ. 11h đêm rồi . Tao lặng lẽ giặt nốt chậu quần áo rồi lên trên nhà ngủ với 2 mẹ con nó như chưa có chuyện gì xảy ra. Sáng nay mới dám tâm sự”.

Cư dân mạng bình luận rôm rả, người an ủi người thăm dò xem tình hình chủ thớt ra sao.

Chỉ vài tiếng đồng hồ sau, lời tâm sự của người đàn ông "đáng thương" trở thành chủ đề bàn tán rôm rả cho cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Rất nhiều bạn trẻ đã "lao" vào an ủi, hỏi thăm tình hình xem anh đã bị vợ cho lên "thớt" chưa.

Đồng thời, câu chuyện "dở khóc dở cười" của anh chàng còn là một bài học để cánh mày râu nhắc nhở nhau cẩn thận trước khi "bỗng dưng thương vợ" một cách quá nhiệt tình.

Nghẹn lòng hình ảnh ông lão bán vé số bật khóc giữa dòng người trong chiều mưa Sài Gòn

Loading...