'Hot girl ngủ gật' bất ngờ được báo chí Hàn Quốc hết lời ngợi khen

Cô nàng không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn rất được lòng truyền thông Hàn Quốc.

05:08 - 25/08/2018

Sau chiến thắng trước đối thủ Bahrain, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam được truyền thông Hàn Quốc săn đón. Những hình ảnh liên quan đến tuyển U23 và cổ động viên đều được giới báo chí quan tâm. Thế nên, nhiều hình ảnh cổ động viên xinh đẹp của Việt Nam nhanh chóng được đăng tải, lần này là cô nàng "hot girl ngủ gật" Thủy Tiên..

kul_news_hot-girl-ngu-gat-bat-ngo-duoc-bao-chi-han-quoc-het-loi-ngoi-khen-5.jpg

Vừa qua, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin về vẻ đẹp của Thủy Tiên trên khán đài. Theo đó, trong trận giao hữu với đội tuyển Olympic Palestine diễn ra gần đây, hot girl ngủ gật - Thủy Tiên gây chú ý với báo chí xứ Kim chi, khi đến cổ vũ đội bóng.

kul_news_hot-girl-ngu-gat-bat-ngo-duoc-bao-chi-han-quoc-het-loi-ngoi-khen-1.jpg

Trang báo có tiếng ở Hàn Quốc là Ya Chuk còn khẳng định, cô chính là một trong những yếu tố giúp đội bóng thu hút nhiều sự quan tâm của bạn bè trong nước và quốc tế nhờ nhan sắc xinh đẹp. Từ đó, giúp mọi người yêu mến bóng đá Việt Nam hơn.

kul_news_hot-girl-ngu-gat-bat-ngo-duoc-bao-chi-han-quoc-het-loi-ngoi-khen-2.jpgkul_news_hot-girl-ngu-gat-bat-ngo-duoc-bao-chi-han-quoc-het-loi-ngoi-khen-3.jpgkul_news_hot-girl-ngu-gat-bat-ngo-duoc-bao-chi-han-quoc-het-loi-ngoi-khen-4.jpg

'Cười không nhặt được mồm' với màn ăn mừng bên bể bơi của Hà Đức Chinh

Loading...