Hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong Thời sự 19h

– Khi đang dẫn chương trình thời sự tối trên VTV, chiếc hoa tai của MC Hoàng Anh đã bất ngờ rơi ra khỏi tai cô.

08:07 - 22/07/2014
Sự cố mà các MC gặp phải trên sóng truyền hình gặp phải từ trước đến nay không phải là chuyện lạ. Từ những sự cố chủ quan từ các người dẫn thì cũng có vô vàn những tình huống hy hữu khách quan đột nhiên xảy ra đòi hỏi người dẫn chương trình phải nhạy bén, tinh tế trong hành động, ứng xử để biến những tình huống ngoài kịch bản trở nên nhẹ nhàng hoặc chuyển hóa thành những câu chuyện liên quan đến chương trình mà không gây ra sự trục trặc trong đường dẫn dây kịch bản của chương trình. Nhiều MC được đánh giá cao trong giới người dẫn chương trình không chỉ nhờ sự chuẩn bị chu đáo, học vấn hay ngoại ngữ tốt, mà khả năng ứng biến cũng thể hiện sự linh hoạt của một người dẫn trong những trục trặc bất ngờ.
2207HoaiAnh01.jpg
Tối ngày 21/7, trong chương trình thời sự tối, MC Hoàng Anh – một trong những người dẫn chương trình truyền hình dày dặn kinh nghiệm của VTV, vẫn gặp phải một sự cố khi đang tác nghiệp. Chiếc hoa tai của cô đột nhiên rơi từ xuống mặt bàn kính làm việc và phát ra âm thanh khá to, khiến cô phải cúi xuống nhìn theo.
Clip MC HoàiAnh rơi bông tai trong lúc đang dẫn chương trình thời sự 19 giờ tối.
2207HoaiAnh02.jpgHoài Anh cúi xuống nhìn theo chiếc hoa tai “bỗng nhiên bị rơi” của cô.

Đây là một trong những tai nạn nghề nghiệp khá hy hữu xảy ra trong chương trình Thời sự 19h - chương trình bản tin được quan tâm và đông người theo dõi nhất trong ngày của VTV. Từ những sự cố về trang phục hay phụ kiện như trên, nhiều khán giả cũng góp ý các MC nên có sự thận trọng hơn trong lúc chuẩn bị trang phục và phụ kiện để tránh xảy ra các sự việc có thể làm gây mất tập trung của khán giả khi theo dõi cũng như làm xao động tâm lý của người dẫn khi đang tác nghiệp, ảnh hưởng đến chương trình, nhất là các chương trình phát trực tiếp như Thời sự 19h.

 

Thắng Đặng
Loading...