Giới trẻ thi nhau thử thách nổi hơn cả Sao Việt

Dân trí Nếu vẫn còn tiếc nuối vì không thể tham dự Đại Hội “TEA+ Đi Trên Nước” cùng dàn sao khủng và những quà tặng hấp dẫn thì đây hẳn là một trò chơi không thể bỏ qua. Jun Phạm, Will, Jun Vũ hay Hoàng Yến Chibi - Ai chìm ai nổi? Tham gia ngay để dìm dàn sao trẻ này và săn quà khủng nhé.

01:06 - 07/06/2018

Như một cuộc chạy đua đường dài không có đích đến, các sao trẻ ngày đêm tung ra sản phẩm mới, gây sốt với những lần xuất hiện, tranh nhau để giành tình cảm và chinh phục fan hâm mộ. Cuộc chiến này chưa dừng thì hàng trăm cuộc dìm hàng nhau đã xuất hiện.

Nhưng đến bây giờ, ai nổi hơn ai? Điểm qua một chút nhé!

img20180607090526401-57739.jpg
Jun Phạm ngày càng đẹp trai và tạo ra sức hút trước fan hâm mộ

Bắt đầu là Will và Jun Phạm, ai còn nhớ hai chàng này xuất hiện từ khi nào không? 2010, thoáng cái đã 8 năm nhóm 365 xuất hiện. Trong 8 năm, hai chàng đã làm “nổi” mình như thế nào đây? Trong khi Will gây hot với vai trò MC của Radio 88.8 đầy hài hước, thông minh và lém lỉnh thì Jun Phạm “gây thương nhớ” với nhiều vai diễn trong phim Việt.

Sau hàng loạt MV, ca khúc “Bống Bống Bang Bang” khiến cả cộng đồng trẻ lao xao, cho đến giờ vẫn còn nhiều dư âm thì “Em chưa 18” lại khiến Will, Jun Phạm nổi lên giữa làng sao lần nữa.

img20180607090528309-26ad9.jpg
Jun Vũ trở thành nàng thơ của rất nhiều fan hâm mộ

Thế còn Jun Vũ, những cú hit gây chấn động cộng đồng mạng của Jun Vũ là gì? Không thể nào không nhắc đến ngày đầu “hot girl trà sữa” xuất hiện. Jun gây nhiều chú ý với nét đẹp không thua kém hot girl số một Trung Quốc - Chung Thiên Chiết. Giành được nhiều thành công, nhưng Jun Vũ nổi hơn khi tham gia MV “Sau tất cả”. Tiếp theo đó, Tuyết Anh trong “Tháng Năm rực rỡ” tạo một cơn sốt khi Jun Vũ toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lạnh lùng đầy nội tâm. "Nàng thơ" của những chàng trai đến nay càng nổi như cồn. Cũng trong bộ phim này, Hoàng Yến Chibi một lần nữa lại nổi lên giữa làng sao Việt.

img20180607090530018-33279.jpg
Không chỉ kéo nhau ra sự kiện "Tea+ Đi trên nước" để dìm nhau, Will, Jun Phạm, Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi lại thách đấu nhau trên trang cá nhân

Dù làm nổi mình rất giỏi nhưng không ít lần sao trẻ nhà ta bị dìm hàng không thương tiếc, thậm chí còn công kích dìm nhau. Không chỉ kéo nhau ra sự kiện "Tea+ Đi trên nước" để dìm nhau trước thiên hạ, Will, Jun Phạm, Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi lại thách đấu nhau trên trang cá nhân, quyết liệt dìm nhau để tranh xem ai giỏi sẽ nổi. Nhưng cuộc so bì ai nổi hơn ai dường như không được quan tâm bằng việc thách nhau ai nổi hơn ai trên game, giành nhau từng điểm thì ra chỉ để “cười vào mặt nhau” thôi!

img20180607090531766-51b62.jpg
Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi đua nhau cài game mới thách đấu nhau xem ai chơi giỏi hơn

Không ngờ Jun Vũ cũng nghiện cày game chăm chỉ, chỉ vì không muốn bị chìm. Thật tình, không ai ngờ có một Tuyết Anh lạnh lùng nhưng tinh nghịch mê game như vậy. Không chỉ chăm chỉ luyện game mới này, Jun Vũ còn kèm theo những status đầy thách thức đến Hoàng Yến Chibi và thách đấu với Jun Phạm: “150 điểm của Phương Phan Rí Hoàng Yến mà đòi sánh vai với Tuyết Anh Jun Vũ sao hihi

Loading...