Gặp nữ sinh tặng hoa chào mừng Tổng thống Obama tới Việt Nam

Dân trí Trần Mỹ Linh vinh dự là đại diện giới trẻ Việt Nam chào đón, tặng hoa vị nguyên thủ nước Mỹ ngay khi ông vừa bước từ chuyên cơ Air Force One xuống sân bay Nội Bài tối 22/5. Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Hà Nội Hơn 100 Cảnh sát giao thông dẫn đoàn đón Tổng thống Obama

01:05 - 23/05/2016

Giữa những hình ảnh đầu tiên khi Tổng thống Obama khi đặt chân tới Việt Nam ngập tràn các phương tiện báo chí truyền thông, hình ảnh một cô gái trẻ mặc áo dài vàng tươi cười rạng rỡ tặng hoa vị Tổng thống Mỹ đang gây chú ý. Danh tính của cô gái trẻ là người đầu tiên được gặp Tổng thống Obama đang được cư dân mạng “truy lùng ráo riết”.

gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon

Hình ảnh Mỹ Linh tặng hoa chào mừng Tổng thống Obama trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội.

Và không bất ngờ lắm, đó là một cô gái Việt xinh xắn, đa tài ở thế hệ 9X. Trần Mỹ Linh sinh năm 1995 tại Hà Nội, hiện là sinh viên Khoa Ngôn ngữ, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG Hà Nội). Trong cộng đồng sinh viên Hà thành, Mỹ Linh là gương mặt nổi bật khi vừa học giỏi, xinh xắn, sở hữu nhiều tài lẻ lại năng động trong các hoạt động Đoàn – Hội.

Năm 2015 vừa qua, Mỹ Linh đã được tuyên dương là Bí thư Chi Đoàn có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Nữ sinh 9X duyên dáng đa tài có năng khiếu ca hát, chơi đàn, múa. Cô gái có nụ cười dễ mến, thành tích học tập và hoạt động nổi bật này từng lọt Top 5 cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐHQG Hà Nội (Miss VNU) và được giải “Đại sứ tài năng” cuộc thi này. Cô cũng từng đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên.

gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon

Chia sẻ của Trần Mỹ Linh sau khi có vinh dự tặng hoa chào mừng Tổng thống Mỹ Obama

Là cô gái Việt được tặng hoa chào đón Tổng thống Obama ở sân bay, Mỹ Linh xúc động bày tỏ: “Em vô cùng vinh dự và tự hào khi được là người tặng hoa chào mừng tới Tổng thống Mỹ Barack Obama”.

“Khi Tổng thống Obama bước từ máy bay xuống, ông đã mỉm cười rất tươi và vẫy tay với mọi người đứng dưới sân bay. Lúc em tặng hoa, Tổng thống đã hỏi tên và khen rằng bó hoa rất đẹp. Đó là cảm giác em sẽ không thể quên. Thật vinh dự và tự hào khi có mặt tại khoảnh khắc này”, Mỹ Linh tâm sự.

Mỹ Linh cho biết thêm, cô đã kịp gửi lời chào mừng và cảm ơn Tổng thống Obama vì chuyến thăm tới Việt Nam và nhận được lời chào thân thiện cùng cái bắt tay ấm áp, nụ cười chân thành từ ông.

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh cũng không giấu nổi cảm xúc khi lần đầu được diện kiến người đàn ông quyền lực thế giới. Cô viết: “Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm! Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào”. Dòng tâm trạng của nữ sinh nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng và khiến nhiều người “ghen tị”.

Được biết, cách đây vài ngày, Mỹ Linh cũng vinh dự khi đại diện cho các bạn trẻ Việt trong đoàn tiễn Thủ tướng Lào về nước.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường xinh xắn của cô gái 9X:

gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon
gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon
gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon

Hình ảnh Mỹ Linh tại cuộc thi tài sắc ĐHQG Hà Nội

gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon
gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon
gap-nu-sinh-tang-hoa-chao-mung-tong-thon

Trần Mỹ Linh trong tà áo dài duyên dáng.

Lệ Thu

Xem thêm :, , , , , , , ,
Loading...