ĐH Công nghiệp TP.HCM: Một người phụ nữ đi lạc vào trường tự tử, vụ tự tử thứ 2 trong chưa đầy 2 tháng

Vụ nhảy lầu cách đây ít phút đang khiến dư luận hoang mang nhớ lại sự việc tương tự 2 tháng về trước.

12:04 - 26/04/2018

Vào khoảng 19 giờ, tối ngày hôm nay (25/4), những người đang sinh sống trước trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ nghe tiếng động lớn phát ra từ khu kí túc xá nhà G.

kul_news_nhay-lau-1.jpgHiện trường xảy ra sự việc đau lòng.

Sau âm thanh lạ, mọi người đã phát hiện thi thể của một phụ nữ (khoảng 45 tuổi) đang nằm trên vũng máu trong khuôn viên trường đại học. Ngay khi nhận thông tin, Công an quận Gò Vấp và các đơn vị liên quan đã kịp thời có mặt.

Theo những người xung quanh, người này trước đó ít phút lang thang trong khuôn viên khu KTX của trường. Xác của nạn nhân cũng được chính người cha tìm thấy sau khi nghe tiếng động lạ tại địa điểm người phụ nữ rơi xuống tử vong.

kul_news_nhay-lau-2.jpgRất nhiều người xung quanh đã chứng kiến sự việc đáng tiếc nói trên.

Liên quan tới vụ việc trên, Đại tá Trà Văn Lào - Trưởng công an quận Gò Vấp trả lời báo Lao Động: "Các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc."

Bên cạnh đó, đại tá Lào cũng thông tin thêm: "Người phụ nữ tử vong là người từ ngoài vào ký túc xá của trường, không phải sinh viên hay cán bộ công tác tại trường."

Các sinh viên tại KTX chứng kiến cho hay, hiện trường nơi xảy ra sự việc có 2 chân giả của nạn nhân. Người nhà của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và xác nhận người phụ nữ này bị khuyết tật, có dấu hiệu của bệnh tự kỉ.

Thót tim giải cứu nam sinh viên nhảy lầu tự tử tại trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Loading...