Dắt boss đi dạo có là gì, cả 'thế giới' ra đây mà xem có người còn dắt theo đàn lợn nhựa dạo phố đây này

Người đàn ông dắt theo đàn lợn nhựa đi ngoài đường bất ngờ thu hút sự chú ý của hàng vạn người trên MXH.

09:07 - 13/07/2018

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh dắt lợn đi chơi vô cùng hài hước của một người đàn ông đã tuổi "chạc ngoại tứ tuần".

Theo đó, người đàn ông vác 4-5 chú lợn trên vai, phía dưới "dắt" theo một đàn 4 con, tất cả đều thuộc "chủng tộc" lợn hồng siêu đáng yêu.

Clip được dựng trên nền nhạc "con heo đất" siêu cute

Người đăng tải clip cùng những người quanh khu vực cho biết người đàn ông trên thực chất là người bán lợn nhựa. Những "đại boss" đang đi phía dưới chính là sản phẩm.

Không buôn bán như cách thông thường, người đàn ông này có sở thích vừa bán vừa thong dong xem như "dắt" lợn đi dạo. Chỉnh bởi lẽ đó, trẻ con vô cùng yêu mến ông, người lớn cũng quý vì thấy đáng yêu.

kul_news_screenshot-149.pngĐàn lợn theo chân người đàn ông đi khắp lối.

Đặc biệt, nhiều người tò mò không hiểu lợn nhựa kéo lê như vậy có bị "mòn" không thì nhận được câu trả lời thích đáng là: "Bên dưới lợn có bánh xe", đó là lý do vì sao chúng có thể lướt mượt mà như vậy.

Sau khi đăng tải clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận về tới gần 20 nghìn lượt thích, bình luận, chia sẻ mà hầu hết là khen cho sự dễ thương của chú bán hàng.

Hà Giang: "Tao mua về con tao kéo chạy theo muốn ná thở. Nhìn thích lắm!"

"Trước vào trong nam thấy hôm nào cũng có người kéo cả đàn này. 30k/con.", Min Min bình luận.

Hình ảnh cụ bà lẫn thẫn sống nhờ vườn rau nhà bên cạnh và sự thật nghẹn lòng phía sau

Loading...