Đám cưới khủng của đại gia bất động sản Hà Nội: Mời khách tôm hùm, cua hoàng đế, rước dâu bằng 200 ô tô

Những hình ảnh trong đám cưới khủng này khiến cộng đồng mạng choáng ngợp vì độ xa hoa, sang trọng lẫn chịu chơi của chú rể.

04:06 - 07/06/2018

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh ghi lại đám cưới của một vị đại gia có tiếng trong ngành bất động sản Hà Nội. Theo chia sẻ của người có mặt, đám cưới trên được diễn ra vào ngày 6/6 tại sân khấu nổi Đồng Mô - Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

kul_news_dam-cuoi-khung.jpg Khung cảnh đám cưới nhìn từ trên cao.

Nhìn những bức ảnh được đăng tải, không khó để nhận ra mức độ chịu chơi, chịu chi của gia đình chú rể khi mời khách toàn sơn hào hải vị, nào là tôm hùm, cua hoàng đế, của bể cà mau, lợn quay, nem chua, thịt chua... toàn là đặc sản bậc nhất của các vùng.

kul_news_dam-cuoi-khung4e.jpg Tôm hùm loại to được sử dụng để mời khách. kul_news_dam-cuoi-khung46.jpg kul_news_dam-cuoi-khung47.jpg Mâm cỗ với đầy đủ đặc sản 3 miền.

Chưa hết, nhìn ra đoàn xe rước dâu, người ta lại được phen hết hồn khi phóng hết tầm mắt vẫn chưa hết ô tô rước dâu. Qua tìm hiểu, được biết, số lượng xe huy động cho đám cưới này lên tới 200 chiếc.

kul_news_dam-cuoi-khung2.jpg album_kulnews_dam-cuoi-khung3.jpg kul_news_dam-cuoi-khung4.jpg Dàn xe 200 chiếc được huy động, xếp dài chuẩn bị đón dâu.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không ít người bày tỏ sự trầm trồ, kinh ngạc lẫn ghen tị với chủ nhân của bữa tiệc cười này.

"Nhìn mà nóng hết cả mắt, sao có thể có người giàu tới như vậy nhỉ. Cô dâu nào lấy về nhà này, chắc kiếp trước bố mẹ tu dữ lắm.", nickmane Hoang Huy hài hước bình luận.

Loading...