Cười sái hàm với độ ‘lầy lội’ của U23 Việt Nam khi ‘đu’ hot trend đang rầm rộ nhất MXH những ngày qua

Hết trò đùa này đến trò đùa khác, mới đây các thánh lầy” U23 Việt Nam được dịp khiến cộng đồng mạng “cười không nhặt được mồm” với loạt ảnh ghép khi tham gia hot trend trên MXH.

11:06 - 06/06/2018

Trên fanpage dành cho những người hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam, vài giờ trước có đăng tải loạt hình ảnh ghi lại cuộc đối thoại cực “bá đạo” của các cầu thủ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước sự nghịch ngợm ngoài đời của các anh.

kul_news_u23-trend-13.jpg

Nhân dịp đội trưởng Xuân Trường nhớ đồng đội, lại thèm tôm bèn đăng một status “Thèm tôm quá. Ai biết món gì ngon không?”. Như được ngỏ ý, các đồng đội của Xuân Trường nhanh chóng vào comment bày cách thật cụ thể từ A-Z giúp đội trưởng của mình.

kul_news_u23-trend-1.jpgCông Phượng nhanh nhảu đăng ngay hình ảnh cắt chân và râu tôm hộ đội trưởng đáng mến của mình.kul_news_u23-trend-2.jpgTôm sau khi đã được làm sạch sẽ, Bùi Tiến Dũng đã đun sôi nước đợi sẵn còn Đức Huy luộc tôm.kul_news_u23-trend-9.jpgLúc này, tôm đã chín Văn Toàn mong muốn có một chai sa tế để thưởng thức món ăn trong khi Văn Thanh đã bóc sạch vỏ. Còn Đình trọng thì đã phi tỏi xào tôm.kul_news_u23-trend-8.jpgPhi tỏi đã thơm phức, Duy Mạnh ngay lập tức tiếp quản việc cho tôm vào xào.kul_news_u23-trend-6.jpgSợ anh em ăn tôm xào bị ngán, Đức Chinh đã luộc sẵn súp lơ.kul_news_u23-trend-10.jpgQuang Hải và Văn Hậu nhanh trí dùng súp lơ xào tôm, chế biến thành món ăn “2 trong 1” cực kỳ thông minh.kul_news_u23-trend-4.jpgLúc này, Xuân Mạnh đã nấu xong cơm.kul_news_u23-trend-5.jpgVăn Đức tâm lý pha sẵn cốc trà atiso cho anh em khi ăn xong.kul_news_u23-trend-3.jpgVăn Hoàng bóc sầu riêng cho anh em ăn tráng miệng.kul_news_u23-trend-11.jpgBiết Xuân Trường thích ăn tôm, Bùi Tiến Dụng xây hẳn hồ nuôi tôm. Thấy em trai không chăm sóc quan tâm đến mình, Tiến Dũng hậm hực bắt về trồng súp lơ.kul_news_u23-trend-12.jpgCuối cùng, nhân vật chính của câu chuyện đã phải lên tiếng dừng lại.

“Có ai cười muốn xỉu như tui không, các anh cầu thủ U23 của chúng ta lầy lội, đáng yêu quá”, bạnMỹ Hạnh bình luận.

Một thành viên khác cũng phải “ngã mũ” trước độ “lầy” của các cầu thủ: “Vựa muối cần lưu giữ đây rồi, các anh bá đạo thật sự”.

Cô giáo thưởng cả cọc tiền 20.000 đồng cho học sinh có bài kiểm tra trên 6,5 điểm

Loading...