Con trai không quấn bố, nhưng một khi đã quấn là phải… chui vào quần ngủ như thế này!

Mọi người thường nghĩ rằng con gái bao giờ cũng quấn lấy cha nhiều hơn con trai. Thế nhưng đối với bố và con trai nhà này lại quấn nhau như sam, thậm chí chui vào quần của bố để ngủ.

09:06 - 06/06/2018

Người ta thường bảo rằng “con gái là người tình kiếp trước của cha”, bởi con gái lúc nào cũng quấn lấy chân cha mọi lúc, mọi nơi. Còn con trai sẽ giống như một người bạn của bố, cùng với bố đá bóng, chơi các trò chơi mạo hiểm,... Thế nhưng, đối với gia đình này lại khác, cậu con trai suốt ngày bám lấy bố, thậm chí đến khi đi ngủ cũng “bấu víu” lấy bố cho bằng được.

kul_news_ong-bo-quoc-dan4.pngHình ảnh cậu bé nằm ngủ trong quần của bố thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, trên một fanpage đăng tải một loạt hình ảnh giữa ông bố của năm với cậu con trai hết sức ngộ nghĩnh. Theo đó, mỗi khi đến giờ đi ngủ cậu con trai lại đòi chui vào quần bố và bố lắc lư rồi mới ngủ được.

kul_news_ong-bo-quoc-dan.jpgkul_news_ong-bo-quoc-dan2.jpgkul_news_ong-bo-quoc-dan3.jpgVẻ mặt tỏ ra đắc thắng khi được nằm trong quần bố và được bố ru ngủ.

Bài viết cụ thể như sau:

“Càng lớn càng oái oăm, đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ.

Cái mặt thì tỏ vẽ mãn nguyện lắm. Đừng bảo con trai không quấn bố, đây nó quấn như tầm gửi luôn!”.

Anh chàng nằm gọn trong... quần của bố để ngủ.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nó đã thu hút được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận rôm rả của cộng đồng mạng. Đa số mọi người cảm thấy hài hước với biểu cảm trên khuôn mặt của bé khi được chui vào quần của bố để ngủ.

Bên cạnh đó, cũng có một số người lại khen ông bố đẹp trai, yêu thương con và đặc biệt là sở hữu một cái chun quần khá chắc chắn. Bạn trẻ có nickname là Na Lee bình luận: “Trời ơi. Bố ru con ngủ khéo quá đi mất, lắc mông dẻo như thế mà không bị tụt quần, đúng là chun quần chắc chắn thật!”.

Chuyện thật như đùa: Ở Việt Nam có một vùng đất quanh năm ăn… canh xương rồng

Loading...