Chạy ẩu gây tai nạn còn bỏ chạy, nam tài xế bị người dân quây đánh liên tiếp vào mặt

Hai người đàn ông trung niên quây đánh một tài xế taxi dã man với lí do gây tai nạn rồi bỏ chạy.

10:06 - 08/06/2018

Chiều nay, ngày 8/6, vụ xô xát giữa 2 người đàn ông với lái xe taxi trên đường phố Hà Nội gây tranh cãi trong CĐM.

kul_news_va-cham-taxi-4.jpgTài xế taxi bị đánh liên tiếp vào mặt.

Cụ thể, xe taxi vừa tới Lê Trọng Tấn thì bị người trung niên đi Airblade màu đen từ đằng sau phi tới chặn đầu với thái độ hằn học, ra sức đập cửa bắt tài xế xuống nói chuyện. Ngay khi anh này bước ra khỏi xe, cả 2 người lao vào đấm đá túi bụi, liên mồm nói to rằng "bỏ chạy à? Thích chạy không?" trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Vì chưa hiểu rõ sự tình, tài xế taxi cũng không nói không giải thích, chỉ ôm đầu chịu trận nên không ai biết đúng sai thế nào. Mãi một lúc sau, người đàn ông áo đen mới nói: "Giờ mày tính thế nào với cái xe? Gây tai nạn xong lại còn bỏ chạy à?"

Clip: 2 người trung niên quây đánh 1 tài xế taxi giữa đường.

Sau những cú đấm liên tiếp, anh taxi mặt mũi thâm tím, ngồi thở dốc bên cạnh xe. Theo lời của "nạn nhân" đi Airblade, do chiếc taxi này đi nhanh vượt ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy mà không xuống xin lỗi. Đuổi suốt từ Tôn Thất Tùng đến Lê Trọng Tấn mới bắt được.

kul_news_va-cham-taxi-5.jpgAnh lái xe thâm tím mặt mày sau trận đòn.kul_news_va-cham-taxi-1.jpgMột thành viên lên tiếng bảo vệ cho tài xế taxi.

Tuy nhiên, khi được đăng tải trên MXH, một thành viên có tên Q.P lại nói rằng: "Phải chứng kiến từ đầu cơ, do ông xe máy hết". Dù đúng dù sai, sự việc đang được chức năng lấy lời khai, xét xử vụ việc công bằng cho cả 2 bên.

Hà Nội: Nằm ngang trên xe máy phóng như bay nam sinh đâm vào đuôi taxi tử vong tại chỗ

Loading...