Chàng giám đốc trẻ bị chỉ trích vì ăn nói tráo trở, hẹn hò cả 3 cô gái để rồi nhận cái kết đắng lòng

Là chủ sở hữu của chuỗi phòng tập gym với thân hình 6 múi, chàng giám đốc trẻ bất ngờ bị nhiều người chỉ trích bởi những phát ngôn “khen trước chê sau” với 3 cô gái tham gia hẹn hò trong chương trình Lựa chọn của trái tim.

08:06 - 07/06/2018

Tối ngày 6/6, tập 23 chương trình Lựa chọn của trái tim phát sóng với sự xuất hiện của chàng giám đốc đẹp trai, thân hình 6 múi Trương Duy. Mặc dù tuổi còn khá trẻ (27 tuổi) nhưng Trương Duy đã là giám đốc của chuỗi phòng tập gym ở Vũng Tàu. Không chỉ vậy, anh chàng này còn từng đoạt giải “Tài năng thể thao” trong cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình- Fitness Model Search 2016”.

Chàng giám đốc sống hai mặt và ủng hộ quan điểm tình yêu sai trái

Đến với chương trình lần này, anh chàng mong muốn sẽ tìm được một nửa còn lại của trái tim, với tiêu chí đặt ra cho cô gái đó là “hòa đồng, sống thông minh và hơi tròn tròn”. Tuy nhiên, trong suốt quá trình hẹn hò Trương Duy lại tỏ ra là người thiếu tính quyết đoán, thể hiện tính “hai mặt” khi “trước nói một đằng, sau lưng nói một nẻo”. Điều này không chỉ khiến cho cả 3 cô gái bất bình mà còn khiến khán giả phẫn nộ không kém.

kul_news_truongduytruocvasau-copy-1.jpgTrương Duy (27 tuổi, giám đốc của hệ thống phòng gym tại Vũng Tàu).kul_news_td2-15282993423561763183481.jpgThân hình 6 múi của Trương Duy

Ở vòng hẹn hò đầu tiên, Trương Duy đã loại Cherry Quỳnh vì cô nàng đã đến trễ ở buổi hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bức xúc đó là lời nói của Trương Duy. Lúc Cherry Quỳnh đến muộn, mặc dù trước mặt anh nói “không sao”, nhưng sau lưng Trương Duy chia sẻ: “Tôi nghĩ người Hà Nội thì phải rất đúng giờ, cô ấy đến trễ như vậy khiến tôi thật sự rất bực mình”.

kul_news_v1-voi-cherry-quynh-1528299305316132545443.jpgCuộc trò chuyện giữa Trương Duy và Cherry Quỳnh

Trong lúc trò chuyện với cô nàng, anh khen: “Anh thích giọng con gái Hà Nội. Anh thật sự rất là thích luôn”. Nhưng ngay sau đó, Trương Duy lại thốt lên: “Tôi cảm thấy giọng của cô ấy cứ the thé, thật sự rất là khó nghe!”. Chính vì thế, Trương Duy bị khán giả chỉ trích vì sống giả tạo.

Về phía Cherry Quỳnh, cô nàng cũng khiến người xem bất bình vì quan điểm tình yêu sai trái của mình. “Tôi chấp nhận làm người thứ ba, bởi yêu là bất chấp. Tôi sống là vì bản thân mình nên tôi không ngại khi làm người thứ ba. Còn bên ngoài xã hội nói gì, suy nghĩ như thế nào thì tôi không quan tâm lắm!”.

Điều đáng chú ý hơn khi Trương Duy cũng tỏ ra ủng hộ quan điểm tình yêu của Cherry và cho rằng đó là chuyện bình thường.

kul_news_loai-cherry-quynh-2-15282982614651862511180.jpgCherry Quỳnh bị loại và không muốn cho Trương Duy ôm vì nghĩ rằng anh không xứng với cái ôm đó.

Với quyết định của Trương Duy, Cherry Quỳnh cảm thấy bực tức, trước khi lột mặt nạ ra, cô nàng tuyên bố: “Trước khi em về em có điều này muốn nói với anh, rằng anh sẽ hối hận vì đã loại em. Sau chương trình, anh sẽ đến tìm em và muốn hẹn hò với em”. Sau khi thấy khuôn mặt xinh đẹp của cô nàng, Trương Duy tỏ vẻ tiếc nuối vì điều này và muốn ôm cô trước khi chia tay. Nhưng cô nàng từ chối vì cảm thấy Trương Duy không xứng đáng cho cái ôm ấy.

Ra về trắng tay khi bị cô gái mình lựa chọn bỏ rơi

Trong vòng hẹn hò thứ hai, Phương Anh hẹn Trương Duy đi tập thể dục và ngắm bình minh từ sáng sớm, còn Ngọc Thúy lại hẹn anh chàng ra một con suối nhỏ để trò chuyện và chụp hình. Tuy nhiên, anh chàng lại tiếp tục khiến cho hai bạn nữ phải khó chịu với những câu nói cũng như quan điểm về tình yêu của mình.

kul_news_v2-voi-phuong-anh-4-152829832927751306657.jpgNgọc Thúy hẹn Trương Duy đi tập thể dục từ sáng sớmkul_news_v2-voi-ngoc-thuy-4-1528298434211624647492.jpgCòn Phương Anh lại rủ Trương Duy nói chuyện và chụp ảnh tại một con suối nhỏ

Trước đó, Trương Duy có nêu ra mẫu người yêu lý tưởng của anh chàng phải tròn tròn, nhưng sau khi gặp Phương Anh, anh chàng bảo rằng: “Khi gặp Phương Anh tôi thấy ngoại hình cô ấy hơi tròn, nhìn thì dễ thương nhưng mà để tôi yêu hoặc thích thì đó không phải là người con gái tôi chọn”.

Trở lại vị trí ghế nóng, anh chàng đưa ra quyết định cuối cùng lựa chọn cô gái sẽ đi tiếp con đường còn lại. Và anh đã loại bỏ Phương Anh để chọn Ngọc Thúy - cô gái từng tranh cãi quyết liệt với anh về yêu và ghen như thế nào cho đúng.

kul_news_ngoc-thuy-khong-den-2-15282993053011049442761.jpgTrương Duy ra về trắng tay sau chương trình

Thế nhưng, đến buổi hẹn hò cuối cùng, chỉ có một mình Trương Duy đến và kết quả là anh chàng phải ra về tay trắng sau chương trình.

Phút chia tay đầy xúc động của 2 người bạn tri kỉ lúc trăm tuổi: 'Năm sau tôi lại xuống thăm ông nữa nghen'

Loading...