Chán ảnh bìa SGK, cư dân mạng chuyển qua tìm link của cậu bạn trên bìa sữa đậu nành

Sau một loạt trai xinh gái đẹp trên SGK, cộng đồng mạng đang chuyển hướng sang cậu bạn trện bìa sữa Fami.

10:09 - 22/09/2017

Nếu được hỏi trào lưu nào đang khuấy đảo cộng đồng mạng thì câu trả lời chính là: tìm link thần tượng. Nhân vật chính trở thành mục tiêu truy tìm của các bạn trẻ thường là trai xinh, gái đẹp xuất hiện ở mọi nơi, thậm chí là trên ảnh bìa SGK hay vỏ hộp sữa...

Sau hàng loạt trai xinh, gái đẹp xuất hiện trên ảnh bìa SGK được truy tìm thì mới đây, cư dân mạng chuyển "đối tượng" sang hình ảnh một chàng trai có khuôn mặt điển trai và nụ cười tươi tắn được in trên vỏ hộp sữa đậu nành.

kul_news_c1.jpgACậu bạn xuất hiện trên vỏ hộp sữa Fami được dân mạng truy lùng gay gắt.

Quá quen thuộc với việc "nhập vai thám tử, tìm link facebook", cư dân mạng cũng không phải mất quá nhiều thời gian để tìm ra "trai đẹp sữa đậu nành". Theo đó chàng trai này có tên Dương Đình Bảo (Leo Đình Bảo), một gương mặt hot boy điển trai, đa tài không còn quá xa lạ với cộng đồng giới trẻ.

kul_news_c2.jpgAnh chính là cậu bạn "sữa đậu nành".

Được biết, Dương Đình Bảo nổi lên từ những năm 2008 từ những diễn đàn hot teen. Cậu bạn đã làm qua rất nhiều việc từ mẫu ảnh cho những shop thời trang, các trang báo tuổi teen, rồi đến làm diễn viên kịch, chuyên viên trang điểm, cho đến quản lí và trưng bày hàng ở các cửa hiệu trong các trung tâm thương mại… Sau khi thử nhiều qua các công việc, cuối cùng, cậu đã "kết duyên" với nhiếp ảnh và thiết kế thời trang.

kul_news_c3.jpgCậu bạn sở hữu khuôn mặt điển trai.kul_news_c6.jpgAnh chàng còn tham gia đóng người mẫu cho nhiều hãng thời trang.

Bất ngờ nổi tiếng trong 1 đêm vì cộng đồng mạng, cậu bạn đã phải thốt lên: "Không hiểu sao từ sáng tới giờ em gái add quá trời... sướng! Mai xoá bớt bạn để nạp hết các em"."

kul_news_c5.jpg

Trào lưu tìm link Facebook thú vị là thế nhưng nó cũng khiến không ít người gặp rắc rối khi những hình ảnh và thông tin đời tư bị xâm phạm, lan truyền không đúng sự thật, chưa kể những phiền phức không đáng có khi bị nhầm lẫn giữa người này với người kia.

Ảnh: Faceook.

Cười té ghế với trào lưu "chồng em mặc váy" của hội các bà mẹ bỉm sữa

Loading...