Cặp sinh đôi Việt - Thái cover Em gái mưa ngọt ngào

Dân trí Ca sĩ Hương Tràm cũng phải khen ngợi bản cover "Em gái mưa" ngọt ngào của hai anh em Jason và Justin. Hai chàng trai mang dòng máu Việt - Thái từng được biết tới với những bản cover nhạc Việt hút hàng triệu lượt xem. Học sinh lớp 9 thổi sáo "Em gái mưa" réo rắt như "mật rót tai" "Em gái mưa" phiên bản nhí khiến ca sĩ Hương Tràm cũng phải trầm trồ

06:10 - 18/10/2017

Cặp sinh đôi Việt - Thái cover "Em gái mưa" ngọt ngào

Hai chàng trai mang dòng máu Việt - Thái Jason và Justin (JRodTwins) vừa cover "Em gái mưa" theo phong cách guitar mộc mạc, khiến cho các fans của Hương Tràm và cả fans của hai anh em này đều phát sốt.

Ca sĩ Hương Tràm cũng dành lời ngợi khen vẻ đẹp trai của Jason và Justin: "Hai anh sinh đôi đẹp trai như diễn viên điện ảnh, hát Em gái mưa hơi ngọng ngọng đáng yêu thế hả trời. Xin đổ đổ".

Jason và Justin đều là những vlogger nổi tiếng trên Youtube. Cả hai còn có chung một tài khoản là JRodTwins - nơi đăng tải những clip cover ngọt lịm với hơn 158.000 người theo dõi. Trước đó, JRodTwins đã từng cover lại hai ca khúc "Sau tất cả" và "Lạc trôi" được cộng đồng mạng Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

emgaimua-1508224858852.png
emgai-mua-1508224858848.jpg

H.K

Tag :, , , ,
Loading...