Cặp đôi bố con náo loạn mạng xã hội với clip hài triệu view

Bộ đôi bố con với màn nhép miệng diễn hài đặc sắc đã “đốn gục” trái tim dân mạng bởi sự lém lỉnh, đáng yêu và độ “diễn sâu” của 2 bố con.

10:09 - 22/09/2017

Người ta thường nói "bố là người yêu kiếp trước của con gái", tức là giữa bố và con gái có một sự tình cảm, gắn kết vô cùng đặc biệt. Bất cứ người bố nào đều luôn yêu thương chăm sóc cho con gái còn hơn cả "chăm vợ". Bố là người đồng hành với con trên mọi nẻo đường, nói không ngoa, bố là "người tình kiếp trước" của con gái.

Mới đây, một cặp "bài trùng" bố con cũng khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì quá đỗi đáng yêu. Hai bố con nhập vai cực ăn ý, siêu xuất sắc, "bố tung, con hứng" khi nhép miệng theo những đoạn tấu hài hay trích đoạn phim. Trong những clip này, cô con gái thường đóng vai chính còn bố chỉ là vai phụ nhưng không mờ nhạt đấy!

Điều khiến cộng đồng mạng cứ "xem hoài không chán" những đoạn clip của hai bố con là vì biểu cảm cực kì xuất sắc của cô bé. Dù hóa thân thành vai mẹ ghẻ hay hát nhép thì cô bé vẫn diễn cực kì "deep". Ông bố cũng không kém phần lầy lội với hoàng loạt những biểu cảm khó đỡ. Đây quả là cặp bố con bá đạo!

Được biết, hai bố con trong clip siêu lầy lội là anh Nguyễn Minh Hải (SN 1985, nhà thiết kế thời trang) và cô con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (nickname Bối Bối, SN 2012).

Những lúc quay clip, cô gái bé bỏng còn tràn trề năng lượng hơn cả bố, nhiều cảnh bé Bối Bối diễn "lố" hơn bản gốc khiến cả nhà "cười không thể ngậm được miệng".

Cô bé có thể "diễn sâu" tự nhiên đến vậy cũng bởi sự khích lệ lớn của bố. Anh không ngại tự làm xấu mình, đóng những cảnh quay hài hước theo những vở hài có sẵn để cùng con gái có nhiều khoảnh khắc vui vẻ.

kul_news_gd1.jpgGia đình nhỏ hạnh phúc của anh Minh Hải.kul_news_gd2.jpgCả gia đình đón sinh nhật của em trai.kul_news_gd3.jpgBối Bối đã từng xuất hiện trong chương trình "Mặt trời bé con".

Ảnh: FBNV

Loading...