Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 bức ảnh, chứng minh với sinh viên không gì là không thể

Điều hòa bật 24/24, tủ lạnh đầy ắp đồ, wifi cực khỏe... được chụp lại trong căn phòng trọ với tinh thần mát mẻ giữa ngày hè oi ả của các bạn sinh viên.

03:06 - 06/06/2018

"Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất trong thời tiết này, những thứ khác có hay không, không quan trọng"

Quả đúng như vậy, khi mà nhiệt độ giữa trưa có thể lên tới 38 - 39 độ, mặt đường luôn hầm hập như đổ lửa thì một căn phòng bật điều hòa 24/24 mát lạnh cùng tủ đồ ăn đầy ắp là ước mơ của rất nhiều người. Đặc biệt là những bạn sinh viên có thể đang ở trọ vật lộn với kì thi hết môn.

kul_news_sinh-vien-1.jpg Căn phòng tiện nghi của một sinh viên trong ngày hè oi ả.

Thế nhưng, bằng tinh thần lạc quan vượt mọi thử thách, bức ảnh với đầy đủ tiện nghi trong căn phòng trọ cũ kĩ được một tài khoản Facebook chia sẻ đang khiến CĐM vô cùng thích thú bởi sự "bá đạo" của nó.

Bên trên là chiếc điều hòa mát lạnh cùng wifi phát sóng cực khỏe. Phía dưới, một chiếc tủ lạnh 2 tầng to đùng với đầy ắp đồ ăn thức uống như một siêu thị mini thu nhỏ hiện lên rõ nét qua... ngòi bút của chủ nhân căn phòng.

Tác giả còn cẩn thận lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để sử dụng, đồng thời bố trí đồ trong tủ lạnh một cách ngăn nắp, có chia vị trí rõ ràng khiến ai nấy đều cảm thấy tinh thần bất chấp khó khăn trong những ngày hè nóng nực.

kul_news_sinh-vien-2.jpg Một sản phẩm tự chế để tránh nóng ngày hè. kul_news_sinh-vien-3.jpg Những sinh viên "có điều kiện" hơn thì mở luôn bể bơi tại phòng.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh đơn giản ấy nhận về vô số lượt thích, bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Bạn S.Đ tỏ ra ghen tị nhưng không quên nhắc nhở: "Đầy đủ, tiện nghi quá. Nhưng mà lưu ý nhé, gà còn sống nguyên con thế kia mà đã tống vào ngăn đá tủ lạnh rồi!"

Góp ý nhỏ từ bạn M.M: "Thế là hè này yên tâm rùi, mà nhớ đóng cửa lại cho đỡ tốn điện nha thanh niên!"

Loading...