Bộ ảnh chứng minh dậy thì không quan trọng, quan trọng là điện thoại bạn có đủ xịn hay không!

Mới đây cư dân mạng lại thi nhau khoe những bức ảnh bản thân biến hình chỉ với 1 chiếc điện thoại xịn và các app chỉnh sửa thần thánh khiến nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình.

06:01 - 10/01/2018

Qua rồi trào lưu dậy thì thành công của các bạn trẻ, thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay chỉ với 1 cú click, 1 app nhỏ trên điện thoại cũng đủ để bạn sống ảo, biến hình trên mạng xã hội.

Từ mắt nhỏ thành mắt to, từ da đen thành da trắng, thậm chí từ rất nhiều mụn thành không có cái mụn nào mà không cần tới spa, trị liệu... các app chỉnh sửa đang khiến giới trẻ phát cuồng như thế.

Sau khi cùng nhau khoe chiến tích "sống ảo" của bản thân, nhiều bạn trẻ nhìn lại cũng không thể nhận ra mình còn "500" anh em mạng xã hội chỉ biết lắc đầu vì "mất niềm tin".

kul_news_1(3).jpgKhông biết cô bạn này dùng app gì mà thần thánh tới vậykul_news_2(2).jpgĐây chắc chắn không phải 1 ngườikul_news_3.jpgBên trái với bên phải là da lúc mới đẻ và khi về già chăng?kul_news_4(1).jpgMặc dù trước cũng rất xinh nhưng sau khi dùng app xinh hơn vô cùng, vô cùng nhiềukul_news_5.jpgCa này tôi thua!kul_news_6.jpgĐừng tin ảnh trên mạng, thực sự đừng tin!kul_news_7.jpgChỉ với 1 click mà thay đổi không còn chút gì nguyên bảnkul_news_8(1).jpg"Chọc mù mắt tôi đi, thế giới đầy dối lừa này"kul_news_9(1).jpgBây giờ còn cô gái nào để mặt mộc, camera thường chụp ảnh hay không?

Khi em bạn thích Vẽ mà phải học Vật Lý: Chúng ta có cả 1 bộ ảnh sơ đồ tư duy siêu sáng tạo!

Loading...