Bật khóc hát Người phản bội trong đám cưới người yêu cũ, cô gái xinh đẹp làm trò cười cho cô dâu, chú rể

Cô gái vừa hát vừa bật khóc vì quá đau lòng trong khi đó ở phía dưới chú rể và cô dâu vẫn cười đùa vui vẻ khiến cộng đồng mạng bức xúc.

07:06 - 08/06/2018

Mới đây, mạng xã hội xôn xao clip được quay lại trong đám cưới của một cặp đôi tại Hà Tĩnh. Trên sân khấu, cô gái mặc váy trắng hát tặng 2 vợ chồng chú rể bài hát "Người phản bội" như một lời chúc mừng.

Cô gái khóc tấm tức khi hát "Người phản bội" tặng người yêu cũ trong ngày cưới.

Theo đó, đầu clip, cô gái đứng trên sân khấu nói: "Hôm nay là đám cưới người yêu cũ, em xin hát tặng hai bạn một bài. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc". Vừa hát cô vừa buồn bã đến mức bật khóc.

Thế nhưng, trái với phản ứng của cô, cô dâu, chú rể và một số quan khách đến dự lại cười khúc khích, tỏ ra rất đắc ý…

kul_news_co-gai-hat-nguoi-phan-boi.pngMặc cô gái khóc, cô dâu chú rể vẫn cười tươi như hả hê.

Sau khi hát xong ca khúc “Người phản bội”, cô gái còn xin được hát thêm bài “Quên anh trong từng cơn đau”. Nhiều người đồn đoán, có lẽ đã từng bị phản bội, nên cô gái khá đau khổ lẫn "cay cú" mới chọn những bài hát đầy ẩn ý như vậy.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với gần 100.000 lượt xem, chia sẻ, bình luận. Hầu hết các bạn trẻ đều bày tỏ sự thán phục bản lĩnh của cô vì ở trong tình huống như vậy, không mấy người dám đứng lên hát chứ đừng nói tới hát hết 2 bài.

kul_news_co-gai-hat-nguoi-phan-boi2.pngClip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng cô đang làm quá, đẩy mọi việc đi xa vì dù cô có hát 1 hay 10 bài kết quả cuối cùng vẫn là người ta đã lấy vợ, còn cô dù bị phản bội vẫn trở thành trò cười trong ngày vui của họ.

Đoàn đám cưới thản nhiên dừng xe, tràn ra cao tốc... chụp ảnh kỷ niệm

Loading...