Á hậu Huyền My đồng hành với chương trình kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới Thủ đô

Dân trí Chào mừng kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô “Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu” gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật được tổ chức trong 2 ngày 16, 17/6 tại phố đi bộ Hồ Gươm.

10:06 - 06/06/2018

Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô “Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu” .

my-15282479967871704448021.jpg

Á hậu Huyền My đồng hành cùng “Hành trình tình yêu” kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới Thủ đô (Ảnh: TTTĐ)

Thông tin về chương trình, anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho biết, điểm nhấn của chương trình là triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” và hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới hỏi và 2 bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội.

"Qua chủ đề "Hành trình tình yêu", chúng tôi muốn truyền tải thông điệp giữa cuộc sống xô bồ chúng ta hãy biết yêu thương, chia sẻ với nhau và cùng nhân lên tình yêu với Thủ đô Hà Nội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay xuất hiện không ít các mặt tiêu cực như: con người trở nên vô tâm, chạy theo đồng tiền… triển lãm chính là hồi chuông cảnh tỉnh”, anh Nguyễn Đức Tiến cho biết.

Trong ngày khai mạc 16/6, chương trình diễn ra với một chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, phong phú, hấp dẫn: Triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” với sự tham gia của các studio ảnh trên cả nước và cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội.

Triển lãm ảnh gồm 500 bức ảnh, không chỉ trưng bày hình ảnh về tình yêu đôi lứa mà còn có tình yêu công việc, tình cảm gia đình, hoạt động tình nguyện của thanh niên, các chiến sĩ nơi biên giới hải đảo... Bên cạnh đó là hoạt động đi bộ vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của các vị lãnh đạo trung ương, thành phố, Á hậu Huyền My, diễn viên, nghệ sĩ nối tiếng cùng hơn 1500 đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và 2 Bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức. Hội thi có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các quận, huyện, khối các cơ quan thành phố. Tối cùng ngày diễn ra chương trình trình diễn thời trang cưới với sự tham gia của các người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My, ca sĩ Tuấn Hưng.

Ngày 17/6, Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ V năm 2018 được khai mạc với các môn thi đấu: ảo thuật, Free style show case, patin –skate, cầu chinh; vẽ tranh thư pháp, ký họa, nặn tò he…

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật của tuổi trẻ Thủ đô sẽ là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 10 mở rộng địa giới hành chính. 10 năm là cột mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới của Thủ đô, ghi lại những thành tựu to lớn về kinh tế, chính trị, xã hội.

Mai Châm

Tag :, , ,
Loading...