Á hậu Huyền My, bạn trẻ Việt thi nhau làm ma-nơ-canh theo trào lưu mới

Dân trí Trào lưu "Thử thách ma-nơ-canh" xuất phát từ Mỹ đã lan đến Việt Nam trở thành một thú vui mới thu hút giới trẻ và các ngôi sao Việt. Dân mạng "sốt" trào lưu "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé..." Đánh son kiểu oái oăm thành... trào lưu giới trẻ

01:11 - 20/11/2016

Nhóm bạn trẻ Việt quay clip "bữa tiệc ma-nơ-canh" - clip FB Vũ Tùng Lâm

Hiện nay, "Thử thách ma-nơ-canh" đang là trào lưu "hot" nhất trên mạng xã hội thế giới. Chỉ cần tìm kiếm theo hashtag , bạn có thể thấy hàng ngàn clip mà mọi người cùng nhau biến thành những con ma-nơ-canh đứng im một chỗ không động đậy.

Điều quan trọng là những người tham gia thử thách ma-nơ-canh không để chớp mắt, không thể nhúc nhích cho dù trước đó họ đang ở trong tư thế nào.

Mannequin Challenge (Thử thách ma-nơ-canh) khởi nguồn từ một nhóm học sinh trung học tại Florida (Mỹ). Nhóm học sinh Mỹ đã quay một đoạn clip ngắn ghi lại tư thế bất động của họ với góc máy di chuyển và nhạc nền sôi động, sau đó clip được đăng tải trên hàng loạt mạng xã hội như Twitter, Instagram kèm hashtag #mannequinchallenge. Từ đây, thử thách bất động này đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội.

Tại Mỹ, bà Hillary Clinton, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, hay các ngôi sao truyền hình thực tế đều tung ra clip theo trào lưu "Thử thách ma-nơ-canh".

Ở Việt Nam, các bạn trẻ và cả ngôi sao giải trí cũng háo hức tham gia trào lưu mới đầy thú vị này, trong đó có Á hậu Huyền My.

huyen-my-1479616879936.png
Á hậu Huyền My và nhóm bạn quay clip "thử thách ma-nơ-canh" ở Mộc Châu

Á hậu Huyền My và nhóm bạn quay clip "thử thách ma-nơ-canh" ở Mộc Châu

Clip thử thách Ma-nơ-canh của nhóm Chieu Dip

Thử thách ma-nơ-canh phòng gym được xem là clip xuất sắc nhất của trào lưu này

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và các nhân viên cũng quay clip "thử thách ma-nơ-canh"

Mai Châm (tổng hợp)

(Email: )

Tag :, , , , ,
Loading...