Xe cứu thương túc trực ở hậu trường khi Lều Phương Anh mang bầu 8 tháng thi hát đêm chung kết

Trong khi nữ ca sĩ thể hiện những ca khúc trên sân khấu với bụng bầu 8 tháng thì xe cứu thương và 2 săn sóc viên phải túc trực ở hậu trường đề phòng trường hợp khẩn cấp.

07:08 - 14/08/2017

Tập 12 của Người Hát Tình Ca 2017 là đêm chung kết với sự tham gia của top 3 thí sinh xuất sắc nhất: Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang. Các thí sinh Thể hiện một bài đơn ca và một bài song ca cùng ca sĩ khách mời: Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng và Phương Vy.

kul_news_leu-phuong-anh-32.jpgDanh ca Thanh Hà trở lại ghế giám khảo khách mời bên cạnh hai gương mặt quen thuộc là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy.kul_news_leu-phuong-anh-11.jpgỞ tháng thứ 8 của thai kỳ, Lều Phương Anh khá vất vả khi phải biểu diễn trên sân khấu.kul_news_leu-phuong-anh-0.jpgkul_news_leu-phuong-anh-1.jpgBên ngoài phim trường, Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn xe cấp cứu và 2 săn sóc viên để đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Lều Phương Anh chia sẻ: “Mình nhận lời tham gia chương trình vì cái duyên, để niềm đam mê ca hát được trọn vẹn. Cứ sau mỗi vòng thi, mình lại tự hỏi phải chăng đến lúc này mình nên dừng lại để nghỉ ngơi. Chính khán giả là những người đã động viên mình tiếp tục cố gắng để được có mặt ở đêm chung kết. Nghĩ lại, mình thấy bản thân cũng hơi liều một chút”.

kul_news_leu-phuong-anh-73.jpg

kul_news_leu-phuong-anh-66.jpgChia sẻ riêng với BTC phía sau hậu trường, Lều Phương Anh hé lộ một trong những lý do lớn nhất để chị quyết tâm tham gia Người Hát Tình Ca 2017 chính là “để khoe bụng bầu trên sân khấu và truyền hình”.

Đại diện ekip theo dõi sức khỏe Lều Phương Anh tại bệnh viện phụ sản cho biết: “Sức khỏe của mẹ con Lều Phương Anh vẫn đang ở tình trạng tốt. Thời gian qua việc tham gia tập luyện và biểu diễn trên sân khấu khiến cô mất khá nhiều sức. Lều Phương Anh đã thật sự rất cố gắng mới có thể giữ được thể trạng của cả mẹ lẫn con ở trạng thái tốt như vậy”.

kul_news_leu-phuong-anh-68.jpgSau khi kết thúc phần song ca Niệm khúc cuối cùng ca sĩ Lê Hiếu, Lều Phương Anh bật mí một "sự cố" dễ thương trong phần trình diễn.

Theo kịch bản, nữ ca sĩ sẽ di chuyển trên sân khấu trong phần giang tấu nhưng cô lại đứng yên một chỗ. “Lẽ ra Lều Phương Anh phải di chuyển theo kịch bản nhưng do em bé đạp trong bụng nên cuối cùng là đứng tại chỗ luôn”.

kul_news_leu-phuong-anh-101.jpgNhạc sĩ Đức Huy rất đồng cảm bởi ông cũng đang trong tâm trạng lên chức bố ở tuổi 70 nên rất quan tâm đến sức khỏe của mẹ con Lều Phương Anh.

Anh nêu thắc mắc về việc khi hát, Lều Phương Anh phải dùng nhiều đến cơ bụng liệu có ảnh hưởng đến em bé hay không. Bà bầu họ Lều chia sẻ em bé không chỉ không bị ảnh hưởng gì mà còn có vẻ như rất hứng thú, luôn hiếu động như đang nhảy múa minh họa cho mẹ.

kul_news_leu-phuong-anh-75.jpgTrước đó, Lều Phương Anh phải vất vả để chăm sóc bé Nghé, con đầu lòng. Nữ ca sĩ cho biết, bé Nghé bị ốm và phải cấp cứu ở bệnh viện. Suốt 48 giờ trước chung kết, Lều Phương Anh phải thức trắng đêm ở bệnh viện để lo cho Nghé. Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, nữ ca sĩ liền rời khỏi phim trường để chạy về bệnh viện.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào tập 13 – đêm Gala sẽ lên sóng lúc 21h ngày 20/8 trên THVL1.

Lều Phương Anh từng té từ sân khấu cao 10 mét xuống đất khi đang mang thai ở tháng thứ 2

Loading...