Trấn Thành khóc như mưa khi kể về bốn lần khiến bố khóc

Dù đã cố gắng kìm nén cảm xúc, Trấn Thành vẫn khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình khi nhắc về bố.

03:07 - 13/07/2018

5%20%282%29.jpg

 

Trấn Thành bật khóc khi nhớ về bố mình

 

Trong tập 8 của chương trình truyền hình “Khi đàn ông mang bầu”, Trấn Thành đã khiến nhiều khán giả cảm động khi kể về bố của mình. 

 

Tại phần thi sáng tác một ca khúc về đề tài gia đình, Trấn Thành đã bày tỏ quan điểm muốn sáng tác một ca khúc về tình cảm của người cha dành cho con với tựa đề “Lời ru của cha”.

 

Trong quá trình sáng tác, danh hài không kìm nén nổi cảm xúc và bật khóc khi nghĩ về cha của mình.

 

Anh chia sẻ: “Mẹ kể bố là một người đàn ông rất ít khi khóc. Bố chỉ khóc vài lần trong đời và đều vì tôi. Lần đầu tiên là khi chứng kiến tôi được sinh ra đời.

 

Lần thứ hai bố khóc bởi đôi dép bố mua cho tôi nhưng tôi chê quê mùa và không thèm đi khiến bố giận.

 

Mẹ kêu tôi xin lỗi ba nhưng tôi lì lợm nhất quyết không nói xin lỗi mặc dù trong lòng rất muốn nói. Đến khi nghe thấy tôi nói ra hai chữ xin lỗi, bố đã khóc.

 

Lần thứ ba, khi tôi đạt giải ba trong cuộc thi MC, tôi thấy ba tôi đứng nép một góc sau cánh gà khóc. Và lần thứ tư là ngày tôi cưới vợ.”

 

6%20%282%29.jpg

 

Trấn Thành cũng nhân chương trình gửi đến bố mình lời nói tận đáy lòng “Mặc dù con chưa bao giờ nói với bố nhưng thật lòng con rất yêu thương bố.”

 

Với những cảm xúc dạt dào được đưa vào bài hát, đội Việt Hàn của Trấn Thành và Hari Won đã giành chiến thắng trong phần thi đầu tiên một cách thuyết phục. Về nhì là gia đình phép thuật của Trường Giang – Hương Giang đứng cuối cùng là gia đình Kỳ Vỹ của Kỳ Duyên và Hứa Vỹ Văn. 

 

Trong tập 8, các gia đình còn tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là đến thăm và giao lưu cùng các em nhỏ kém may mắn tại bệnh viên Nhi đồng 2, Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Thị Nghè và Làng trẻ em SOS Gò Vấp.

 

2%20%284%29.jpg

 

1%20%285%29.jpg

 

6%20%283%29.jpg

 

Tại đây, từng thành viên của các gia đình đều bày tỏ sự thương cảm cũng như xúc động khi chứng kiến những mảnh đời quá khó khăn ngay từ khi còn rất nhỏ.

 

Đặc biệt là Trường Giang, khi nhìn những em nhỏ khuyết tật mặc dù chịu nhiều nỗi đau nhưng vẫn giữ nét hồn nhiên, vô tư, anh đã không nói nên lời và tìm một chỗ ngồi khóc. 

 

3%20%284%29.jpg

Tập 8 “Khi đàn ông mang bầu” đã để lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và để lại nhiều bài học ý nghĩa về tình yêu thương gia đình cũng như tình thương giữa con người với con người. Tập 9 sẽ được phát sóng vào thứ năm ngày 19/7 trên kênh VTV3.

Loading...