Thủy Tiên gay gắt lên tiếng khi tự truyện của ông xã Công Vinh bị bóp méo

Khi Tự truyện Lê Công Vinh - Phút thứ 89 gặp phải phản ứng trái chiều trong dư luận và đứng trước nguy cơ bị thu hồi nếu bị kiện, Thủy Tiên đã gay gắt lên tiếng để bảo vệ chồng.

09:06 - 02/06/2018

Tự truyện Lê Công Vinh - Phút thứ 89 nhận được nhiều sự chú ý bởi hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc đời cựu danh thủ Công Vinh. Anh không ngần ngại chia sẻ về quá khứ cơ cực với 3 lần suýt chết , hành trình theo đuổi Thủy Tiên và cả những tuyệt vọng, bức bối vì chấn thương khiến anh suýt cầm đồ đánh người mình yêu ...

Tuy nhiên, những tiết lộ của anh về các câu chuyện "trong bóng tối", những chuyện hậu trường cuộc đời "quần đùi, áo số" khiến trái bóng rất ít khi được chuyển tới chân Công Vinh... đã vấp phải sự phản đối, giận dữ của hàng loạt cầu thủ, cựu danh thủ được nhắc đến trong cuốn tự truyện. Đứng trước phản ứng trái chiều của dư luận, ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, in và Phát hành, khẳng định: "Nếu có đơn kiện, có thể dừng phát hành, thậm chí thu hồi để làm rõ các vấn đề".

mxh-1527868405-94-width1200height628-watermark-1527902714368771836194.jpg
Tự truyện Lê Công Vinh đối mặt với nguy cơ bị thu hồi nếu bị kiện.

Trước những phản ứng có phần tiêu cực từ đồng đội cũ của ông xã và cả dư luận, Thủy Tiên đã bức xúc lên tiếng trên fanpage riêng của cô: "Cuốn sách bao nhiêu tâm huyết xây dựng tốt đẹp và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Trong sách bao nhiêu sự việc, bao nhiêu người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp anh chả giấu nói hết luôn.

20 năm cống hiến trải qua 7 đời huấn luyện viên đội tuyển và chơi ở rất nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận. Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai.

Các bạn cố tình bóp méo sự thật hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này... để làm gì?" Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng: "Những người đã đọc sách rồi gấp sách lại, tôi chưa thấy ai phản ứng đây là cuốn sách nói xấu hay phỉ báng ai cả." "Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại toàn đi nói xấu bóp méo sự thật. Con voi là con voi, cái chân voi hay cái đuôi voi không phải là con voi."

photo-2-1527902714397990241643.jpg
Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh vừa ra mắt cuốn tự truyện mang tên Phút 89 mà anh khẳng định rằng tất cả đều là "sự thật". Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày cuốn...

Theo Khám phá

Loading...