The Voice tập 3 tối nay: Sau Thu Phương, Noo Phước Thịnh cũng dính nút chặn nghiệt ngã!

Có lẽ 'nỗi đau' lớn nhất của các HLV The Voice năm nay chính là bị dính nút chặn và mất quyền giành thí sinh tâm đắc nhất.

04:06 - 03/06/2018

Nếu tập 1, HLV Lam Trường bất chấp tình bạn 20 đã ấn nút chặnThu Phương thì trong tập 3 Noo Phước Thịnh cũng sẽ được 'nếm mùi đau khổ' của chiếc nút này.

Trận chiến giành thí sinh trong The Voice tập 3 của các HLV sẽ tiếp tục căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị khi nút chặn xuất hiện với Noo Phước Thịnh. Dù chưa biết ai là người 'ra tay' nhưng HLV Thu Phương hứa với Noo Phước Thịnh: 'Chị sẽ phục thù thay em'.

photo-0-1528005771613588493701.jpg
Vẻ mặt đau đớn của Noo Phước Thịnh khi dính nút chặn.

Một tình huống khác xảy ra giữa HLV Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh khiến HLV Thu Phương phải thốt lên “Từ một bài hát hay như thế bị biến thành chuyện ngồi lên lòng nhau”. Điều gì đã giúp 2 vị HLV này “gương vỡ lại lành” sau trận tranh cãi gay cấn khi giọng ca Cause i love you nói Tóc Tiên là “vịn gió bẻ măng”?

Kết thúc tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt, HLV Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh mang về mỗi đội thêm 2 thành viên, HLV Thu Phương có vẻ thắng thế khi có 3 thí sinh nữ xinh đẹp. Riêng “anh Hai” Lam Trường chỉ duy nhất 1 thí sinh.

Tập 3 The Voice được phát sóng lúc 21h ngày 3/6 trên kênh VTV3.

Theo

Loading...