Thảm đỏ Lễ trao giải CFDA 2018: Kim Kardashian dẫn đầu phong cách khoe ngực và vòng 3 ngồn ngộn

Kim Kardashian cùng loạt sao nữ xuất hiện nóng bỏng tại thảm đỏ Lễ trao giải CFDA 2018.

04:06 - 05/06/2018

CFDA 2018 là Giải thưởng của Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Mỹ. Sự kiện được xem là Oscar thời trang của thế giới, nơi quy tụ nhiều nhà thiết kế từ các thương hiệu nổi tiếng và các ngôi sao hạng A của Hollywood.

Kim Kardashian được vinh danh với Giải thưởng Thời trang Influencer. Cô nàng nhìn hoàn hảo hơn bao giờ hết khi lựa chọn mẫu váy dài của Rick Owens, khóe léo khoe body nóng bỏng.

tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-2.jpg Vòng 1 căng tràn của Kim. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-1.jpg Trang phục làm nổi bật đường cong đồng hồ cát của Kim. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-3.jpg Kim quyến rũ tại sự kiện. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-4.jpg Em gái của Kim - Kendall Jenner. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-5.jpg Cô nàng khiến nhiều người lóa mắt với thiết kế màu lông tía, khoe chân dài vô tận tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-6.jpg Gigi Hadid trông giống như một tác phẩm nghệ thuật trong bộ trang phục nhiều màu của Versace và giày cao gót màu đỏ. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-8.jpg Alessandra Ambrosio diện thiết kế của Tommy Hilfiger . tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-9.jpg Naomi Campbell lung linh với màu đỏ hồng ngọc đậm. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-10.jpg Shanina Shaik xuất hiện với màu đen quyến rũ. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-11.jpg Olivia Culpo xuất hiện sang trọng trong chiếc váy dài màu vàng của Rebecca Minkoff maxi với dây đai spaghetti. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-12.jpg Kaia Gerber, 16 tuổi, tham dự sự kiện với quần đùi boxer Alexander Wang, một chiếc áo sọc phong cách. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-13.jpg Lupita Nyong'o mặc một chiếc váy mini và giày cao gót màu đen trẻ trung. tham-do-le-trao-giai-cfda-2018-kim-kardashian-dan-dau-phong-cach-thoi-trang-khoe-body-15.jpg Joan Smalls khoe vòng 2 săn chắc.

Bất chấp dư luận khen chê, chiếc váy 'bánh kem' của Phạm Băng Băng hiên ngang giành giải trang phục đẹp nhất Cannes 2018

Loading...