Tặng độc giả quà từ phim Inside Out

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM chín món quà độc đáo từ phim hoạt hình của Disney Pixar.

04:08 - 26/08/2015

Inside Out là bộ phim thứ 15 của hãng Pixar, gây tiếng vang lớn khi ra mắt tại Bắc Mỹ từ tháng 6. Phim thu về gần 700 triệu USD trên toàn cầu sau hai tháng chiếu rạp. Các website về phê bình phim như IMDb, Rotten Tomatoes hay Metacritic đều chấm điểm trên 8 cho Inside Out.

inside-out-2913-1440578947.jpg

Năm nhân vật chính của "Inside Out".

Phim xoay quanh câu chuyện trưởng thành của cô bé Riley. Khi cha bắt đầu công việc mới ở San Francisco, Riley buộc phải tạm biệt cuộc sống quen thuộc ở miền Tây. Như tất cả mọi người, Riley bị chi phối bởi "bộ năm" cảm xúc gồm Nhóc Vui Vẻ, Chú Sợ Sệt, Ngài Nóng Nảy, Nàng Chảnh Chọe và Bé Buồn Bã. Các cảm xúc này tập trung trong tâm trí Riley để đưa ra lời khuyên, giúp cô bé vượt qua các tình huống hàng ngày. Cả Riley và "bộ sậu cảm xúc" đều phải đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco và những chuyện hỗn loạn đã xảy ra.

Một trong những nét "truyền thống" trong các tác phẩm hoạt hình của Pixar là luôn có một bộ phim ngắn "chiêu đãi" khán giả. Trước mỗi suất chiếu của Inside Out, khán giả được thưởng thức bộ phim hoạt hình ngắn dài hơn 7 phút mang tên Lava. Phim kể về chuyện tình yêu của hai ngọn núi lửa, được thắp lên bởi giọng ca trầm ấm và tiếng đàn Ukulele vui nhộn.

Inside Out và bộ phim ngắn Lava đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Inside-Out-Sticker-Set-1639-1440578947.j

Các phần quà dành tặng độc giả VnExpress.

Nhân dịp phim đang chiếu, CGV dành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM chín phần quà độc đáo từ phim, gồm USB, bóng có hình thù ngộ nghĩnh, stickers các nhân vật chính của Inside Out.

Để có cơ hội nhận quà, mời độc giả tham gia trả lời câu hỏi sau:

Inside Out được đầu tư kinh phí sản xuất là bao nhiêu?

A. 5 triệu USDB. 75 triệu USDC. 175 triệu USDD. 205 triệu USD

Độc giả để trả lời câu hỏi và đăng ký nhận quà, đặt tiêu đề email “Qua tang Inside Out” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc và món quà bạn muốn nhận.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 31/8. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên chín độc giả may mắn và trực tiếp liên lạc trao quà tặng sau ngày 1/9.

Ban Giải Trí

Loading...