Tặng độc giả vé ra mắt phim hoạt hình 'Duck Duck Goose'

VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim có Zendaya lồng tiếng.

05:07 - 13/07/2018

Duck Duck Goose (Ngỗng vịt phiêu lưu ký) là tác phẩm của đạo diễn Chris Jenkins. Phim ra rạp tại Trung Quốc từ tháng 3 và thu về sáu triệu USD.

trailer-phim-duck-duck-goose-1524199125_500x300.jpg
 
 
Trailer phim 'Duck Duck Goose'

Phim xoay quanh Peng, một chú ngỗng độc thân, tự do, thích làm người hùng hơn luyện tập cho chuyến di cư sắp tới. Peng cho rằng mình giỏi hơn những người khác và dành thời gian cho những pha nhào lộn, phô trương tốc độ. Trong một lần nhào lộn, Peng bay quá sát mặt đất và trúng một bầy vịt con, gây chia cắt Chao và Chi với đàn. Sau chấn thương, Peng phải trải qua hành trình cùng Chao và Chi bắt kịp bầy đàn.

Duck Duck Goose thu hút dàn diễn viên lồng tiếng nổi danh như Jim Gaffigan, Zendaya, Lance Lim, Greg Proops... Đây là tác phẩm hoạt hình duy nhất ra mắt vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

DUCK-DUCK-GOOSE-POSTER-7274-1524199210.jpg

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào sáng 22/4 tại Hà Nội (CGV Nguyễn Chí Thanh) và TP HCM (Vạn Hạnh Mall).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Duck Duck Goose" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết chiều 21/4. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 21/4.

Ban Giải Trí

Loading...